Addons Detector  icon download

Addons Detector Chặn quảng cáo trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Addons Detector 2.7

Phiên bản:
2.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
332666
Size:
490 KB
Phát hành:
denper
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Addons Detector 2.7

Đỗ Thanh Hải

Addons Detector for Android cung cấp tới người dùng công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo gây phiền toái trên Android. Phần mềm có khả năng tìm kiếm các addon quảng cáo và các ứng dụng ẩn chứa quảng cáo push, tìm thư rác thông báo, quét các ứng dụng mới được cài đặt và cập nhật để phát hiện addon hay thông báo push.

advertisements

Addons Detector for Android cung cấp tới người dùng công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo gây phiền toái trên Android. Phần mềm có khả năng tìm kiếm các addon quảng cáo và các ứng dụng ẩn chứa công cụ đẩy quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể xác định chính xác và gỡ bỏ ứng dụng tạo quảng cáo rắc rối.

Addons Detector for Android có thể phát hiện nội dung addon, quảng cáo push của các hãng quảng cáo, nhà phát triển tích hợp vào với mục đích phục vụ quảng bá sản phẩm. Phần mềm còn có tính năng bộ quét trực tiếp, cho phép quét các ứng dụng mới được cài đặt hay cập nhật và hiển thị thông báo ngay khi tìm thấy addon hay thông báo push.

Addons Detector for Android có khả năng phát hiện nhiều loại thông báo đẩy, quảng cáo và Analytics như: Appenda , Beluga Boost, LeadBolt , moolah Media, Senddroid, AdSense , Aduru , AdWhirl , AirAd,… Chương trình thực hiện quét với tốc độ khá nhanh và độ chính xác cao, hoạt động ổn định và không gây xung đột với các ứng dụng khác trong máy.

Các tính năng chính của Addons Detector for Android

- Công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo.
- Tìm kiếm addon quảng cáo và ứng dụng chứa thông báo push.
- Bộ quét trực tiếp và theo dõi ứng dụng mới.
- Hỗ trợ phát hiện nhiều loại thông báo khác nhau.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Addons Detector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Addons Detector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ