TrustGo Ad Detector  icon download

TrustGo Ad Detector Chặn quảng cáo trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TrustGo Ad Detector 1.9

Phiên bản:
1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
359800
Size:
195 KB
Phát hành:
TrustGo Inc
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TrustGo Ad Detector 1.9

Hoàng Gia Bách

TrustGo Ad Detector for Android là phần mềm miễn phí trên Android cho phép loại bỏ quảng cáo khỏi điện thoại hiệu quả. Ứng dụng sẽ quét và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những xâm phạm riêng tư và rò rỉ danh tính qua những quảng cáo. Tham gia ứng dụng để làm sạch máy của bạn.

advertisements

TrustGo Ad Detector for Android sẽ bảo vệ bạn khỏi những quảng cáo mã độc và có khả năng dò tìm quảng cá. Ứng dụng này là một phần trong đại "gia đình" TrustGo oAntivirus & Security.

Ứng dụng cung cấp khả năng bảo mật tốt nhất dành cho di động, chống lại các phần mềm độc hại. Định vị điện thoại từ xa, khóa điện thoại, tắt âm thanh thông báo hoặc chỉ đơn giản là xóa toàn bộ thông tin cá nhân người dùng nếu thiết bị bị trộm hoặc bị mất.

TrustGo Ad Detector for Android được xem là ứng dụng hiệu quả, ngăn chặn sự phiền phức cho bạn khi duyệt web và sử dụng internet

Tính năng của TrustGo Ad Detector for Android:

- Cho phép hiển thị quảng cáo trên thanh thông báo.
- Giúp bạn điều chỉnh trang chủ.
- Rò rỉ số điện thoại đi cùng.
- Download file khi kích vào quảng cáo một cách nhanh nhất.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TrustGo Ad Detector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TrustGo Ad Detector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ