Top download trên Trình duyệt web

 


Mới nhất trên Trình duyệt web

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • EverRun Cho Android

  EverRun là game mô phỏng cưỡi ngựa dành cho những ai thích những chú ngựa, phiêu lưu trên lưng ngựa qua những chướng ngại vật và khám phá những vùng đất tráng lệ nhất của thế giới. EverRun còn yêu cầu bạn nâng cấp sức mạnh và tùy chỉnh ngoại hình cho những chú ngựa trở nên thật nổi bật.

 • Mod Egg Wars Cho Android

  Mod Egg Wars là bản mod cho game Egg Wars trên nền tảng di động với việc cung cấp bản đồ tích hợp cho chơi game, hỗ trợ cho các nhiệm vụ trong game hay việc cài đặt cũng rất dễ dàng. Mod Egg Wars còn bổ sung thêm một số mini game cho trò chơi để trải nghiệm, hay thêm các chế độ chế tạo mới mẻ hơn.

 • Software Ideas Viewer 12.66

  Cập nhật Software Ideas Viewer 12.64:

 • Quick Search 5.35.1.130

  Quick Search cho phép người dùng tìm kiếm nhanh các tập tin và thư mục trên hệ thống bằng cách xác định vị trí tập tin và thư mục nhờ sử dụng các từ khóa. Quick Search cung cấp bộ lọc tìm kiếm nhằm hạn chế về phạm vi cũng như thu hẹp kết quả tìm kiếm để có hiệu suất làm việc cao hơn. Bạn có thể tìm kiếm file ở nhiều định dạng khác nhau, ngoài ra còn cho phép index file của các thiết bị lưu trữ di động.

 • Auto Screen Capture 2.3.0.1

  Auto Screen Capture là một trong những ứng dụng hỗ trợ chức năng chụp ảnh màn hình nhanh với hình ảnh được lưu trong thư mục cấu hình theo định dạng tập tin tùy chọn. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng BMP, JPEG, GIF và PNG. Kích thước của tập tin thay đổi tùy theo độ phân giải màn hình và chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình khi chụp ảnh.

 • Smart Game Booster 4.4.0.4805

  Cập nhật Smart Game Booster 4.3.2.4419:

 • Mozilla Lightning 68.7.0

  Mozilla Lightning giúp bạn có thể lên lịch làm việc và thời gian biểu ngay trên Thunderbird. Tiện ích này tích hợp Lightning với Thunderbird và SeaMonkey, cho phép người dùng thực hiện các công việc lên lịch liên quan đến email một cách dễ dàng. Điều này giúp tăng cường sức mạnh cho Thunderbird về khả năng lên lịch để cạnh tranh tốt hơn với Outlook của Microsoft.

 • PHPMaker 2020.0.16

  Cập nhật PHPMaker 2020.0.15.1:

 • BackupLoupe for Mac 3.0.2

  BackupLoupe for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn mở trực tiếp các file mà không cần khôi phục chúng hay có thể kéo thả các tệp tin được khôi phục vào bất kỳ nơi lưu trữ dữ liệu nào.

 • Gihosoft TubeGet 8.4.68

  Gihosoft TubeGet giúp bạn tải các video hay nhạc trên YouTube và lưu chúng theo đúng các định dạng ban đầu, hoặc trích xuất tập tin audio và lưu sang định dạng MP3. Tải Gihosoft TubeGet nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đơn giản để tải các video hướng dẫn, thủ thuật hay các video nhạc trên YouTube và phát trên các thiết bị đa phương tiện. Ngoài YouTube, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều trang web khác như Netflix và Vimeo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ