PopUp Monitor  icon download

PopUp Monitor Quản lý popup trên trình duyệt

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PopUp Monitor 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x or later
Downloads:
364433
Size:
363 KB
Phát hành:
Stefan Franz
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download PopUp Monitor 1.2

Nguyễn Sang

PopUp Monitor for Android là tiện ích hỗ trợ người sử dụng quản lý hệ thống dành cho thiết bị di động Android. Ứng dụng này được thiết kế tương tự như một Widget nhỏ gọn. Bạn có thể quản lý quá trình download của mình dễ dàng hơn. Đồng thời, chương trình còn cho phép bạn theo dõi lưu lượng CPU.

advertisements

PopUp Monitor for Android với giao diện nhỏ như một cửa sổ dạng Pop-up nên rất gọn và không làm tốn diện tích sử dụng thiết bị của bạn. Ứng dụng này hoạt động trung lập giữa hệ thống thiết bị và các tiện ích được cài đặt kèm theo. Theo đó, chương trình sẽ cung cấp cho người dùng thông tin về cả hệ thống cũng như các ứng dụng đang chạy.

Tiện ích này đặc biệt giúp người sử dụng theo dõi và kiểm tra lượng pin của bất kỳ ứng dụng nào đang được sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể tắt hoặc ngừng hoạt động chương trình nào không cần thiết để tiết kiệm pin và cải thiện tốc độ xử lý của thiết bị.

Ngoài ra, với PopUp Monitor for Android, người dùng sẽ được cung cấp một chương trình nhỏ gọn để theo dõi tốc độ download và upload. Hơn nữa, tiện ích còn hiển thị giúp bạn tình trạng kết nối Internet để quản lý lưu lượng truy cập mạng.

Tính năng chính của PopUp Monitor for Android:

- Hiển thị tốc độ download và upload
- Hiển thị đồ thị lưu lượng sử dụng CPU
- Quản lý tình trạng sử dụng pin của ứng dụng
- Cho phép xem toàn màn hình hoặc thu nhỏ
- Hỗ trợ thay đổi màu sắc, độ sáng giao diện
- Tạo biểu tượng ở bất cứ đâu trên màn hình

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PopUp Monitor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PopUp Monitor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ