Notify Lite  icon download

Notify Lite Thông báo dạng popup trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Notify Lite 4.0.14

Phiên bản:
4.0.14
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
354733
Size:
2,7 MB
Phát hành:
Camille Sévigny
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Notify Lite 4.0.14

Thuy le

Notify Lite for Android là ứng dụng cho phép hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ pop-up khi có ứng dụng hoặc sự kiện nào đó xảy ra. Phần mềm sẽ thông báo cửa sổ popup cho: tin nhắn SMS / MMS, cuộc gọi nhỡ, lịch sự kiện / nhắc nhở, Gmail, AquaMail, thông báo Twitter, thông báo Facebook, thông báo Google Voice,…

advertisements

Notify Lite for Android là tiện ích cho phép hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ pop-up khi có ứng dụng hoặc sự kiện nào đó xảy ra. Phần mềm sẽ thông báo cửa sổ popup cho: tin nhắn SMS / MMS, cuộc gọi nhỡ, lịch sự kiện / nhắc nhở, Gmail, AquaMail, thông báo Twitter, thông báo Facebook, thông báo Google Voice,… cùng nhiều sự kiện và tác vụ khác.

Chương trình Notify Lite for Android cung cấp các tính năng tùy chỉnh các đối tượng chủ đề và liên lạc. Người dùng cũng có thể thiết lập thời gian im lặng, ứng dụng sẽ không thực hiện thông báo trong thời gian này để tránh làm phiền người sử dụng. Chương trình có thể danh sách đen đối với các liên lạc mà người dùng không muốn nhận thông báo.

Notify Lite for Android hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, Hungary, Ireland, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ukraina. Chương trình hoạt động khá ổn định và hiệu quả, không gây các lỗi cung đột với ứng dụng khác trong máy.

Các tính năng chính của Notify Lite for Android:

- Hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ pop-up.
- Thông báo tin nhắn SMS / MMS, cuộc gọi nhỡ, lịch sự kiện / nhắc nhở,...
- Tùy chỉnh các đối tượng chủ đề và liên lạc.
- Thiết lập thời gian im lặng, danh sách đen.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Notify Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Notify Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ