Maxthon Add on: Missed Call icon download

Maxthon Add on: Missed Call Xem cuộc gọi nhỡ không cần rời trình duyệt

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Maxthon Add on: Missed Call 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
365266
Size:
474 KB
Phát hành:
Maxthon International
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Maxthon Add on: Missed Call 1.1

Đỗ Thanh Hải

Maxthon Add-on là tiện ích cho phép người sử dụng quản lý các cuộc gọi nhỡ nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện thao tác đó ngay lập tức mà không cần phải thoát ứng dụng hay trình duyệt mà mình đang dùng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và thích thú hơn khi không phải khởi động ứng dụng lại từ đâu với Maxthon.

advertisements

Bạn thường rất khó chịu vì phải thoát hết chương trình của mình để xem mỗi khi có cuộc gọi nhỡ báo đến? Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn thay đổi điều này với Maxthon Add-on. Ứng dụng này sẽ xóa bỏ những phiền phức đó cho bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể quản lý cuộc gọi nhỡ bất cứ lúc nào ngay trong khi sử dụng các ứng dụng khác.

Với Maxthon Add-on: Missed Call, người sử dụng vừa có thể xem, vừa có thể gọi lại với chức năng "Call back" mà không cần thoát chương trình đang chạy trên thiết bị. Bạn không cần tốn công sức ra vào các ứng dụng nhiều lần như trước nữa.

Chương trình với giao diện đơn giản, hỗ trợ người sử dụng quản lý hiệu quả các cuộc gọi nhỡ: tìm kiếm số gọi nhỡ, xóa các cuộc gọi không biết... Ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, chỉ 474KB chạy trên Android 1.6 trở lên sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Tính năng chính của Maxthon Add-on: Missed Call:

- Thông báo cuộc gọi nhỡ
- Cho phép xem cuộc gọi nhỡ không cần thoát trình duyệt
- Cho phép gọi lại không cần thoát chương trình
- Quản lý cuộc gọi nhỡ: tìm kiếm số, xóa cuộc gọi...

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Maxthon Add on: Missed Call được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Maxthon Add on: Missed Call và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ