Safe Backup for Android icon download

Safe Backup for Android Sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Safe Backup for Android 2.6.19

Phiên bản:
2.6.19
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
359433
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Promwad Mobile
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Safe Backup for Android 2.6.19

Thuy le

Safe Backup for Android là chương trình được tạo nên bởi các công cụ mạnh mẽ và tiên tiến trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị Android để có thể sử dụng khi cần thiết.

advertisements

Safe Backup for Android cho phép người sử dụng thực hiện sao lưu tất cả các loại dữ liệu trên thiết bị Android như: file cài đặt ứng dụng, tin nhắn, lịch làm việc, bản ghi cuộc gọi, bookmark, báo thức, ảnh, nhạc chuông, từ điển, video, bản ghi giọng nói… Do đó người dùng có thể chủ động lựa chọn bất kì dữ liệu nào để thực hiện sao lưu nhằm đề phòng trường hợp mất mát hay lỗi dữ liệu.

Với Safe Backup for Android bạn cũng được hỗ trợ một file hướng dẫn nhỏ đi kèm để tham khảo và xem các bước chi tiết cho việc sao lưu. Đây là hỗ trợ cần thiết nhằm giúp những đối tượng ít kinh nghiệm hay chuyên gia đều có thể sao lưu chính xác và suôn sẻ dữ liệu của mình.

Ngoài ra, Safe Backup for Android còn có ưu điểm cần phải kể đến đó là khả năng lưu các file sao lưu trên máy tính Windows để lưu trữ dữ liệu an toàn hơn. Không những vậy, chương trình cũng có thể trao đổi dữ liệu giữa các phiên bản điện thoại chạy hệ điều hành Android khác nhau nên người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ dữ liệu với bạn bè có cùng điện thoại Android mà không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào.

Những tính năng chính của Safe Backup for Android:

-    Khả năng sao lưu tất cả các loại dữ liệu: file cài đặt ứng dụng, tin nhắn, lịch làm việc, bản ghi cuộc gọi, bookmark, báo thức, ảnh, nhạc chuông, từ điển, video, bản ghi giọng nói…
-    Cung cấp file hướng dẫn nhỏ đi kèm.
-    Hỗ trợ lưu file sao lưu trên máy tính Windows.
-    Cho phép trao đổi dữ liệu giữa các phiên bản điện thoại chạy hệ điều hành Android khác nhau.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Safe Backup for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Safe Backup for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ