Helium  icon download

Helium Đồng bộ và sao lưu dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Helium 1.1.0.2

Phiên bản:
1.1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x or later
Downloads:
355466
Size:
2,3 MB
Phát hành:
ClockworkMod
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Helium 1.1.0.2

Thuy le

Helium for Android là chương trình hỗ trợ công việc đồng bộ và sao lưu dữ liệu trên các thiết bị điện thoại Android. Phần mềm có thể sao lưu các ứng dụng và dữ liệu từ thẻ nhớ SD hoặc lưu trữ đám mây, sao lưu bản ghi các cuộc gọi và SMS, sao lưu và phục hồi các cuộc gọi và SMS-Accounts, vá lỗi và báo cáo vá lỗi, chỉ thực hiện sao lưu đã lên lịch khi có wifi,…

advertisements

Helium for Android là công cụ chuyên dụng để hỗ trợ công việc đồng bộ và sao lưu dữ liệu trên các thiết bị điện thoại Android. Phần mềm có thể sao lưu các ứng dụng và dữ liệu từ thẻ nhớ SD hoặc lưu trữ đám mây. Nhờ đó, người sử dụng có thể chia sẻ dữ liệu dễ dàng giữa nhiều thiết bị di động và cả với các máy tính cá nhân.

Chương trình Helium for Android cũng có thể sao lưu bản ghi các cuộc gọi và SMS. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng để sao lưu và phục hồi các cuộc gọi và SMS. Phần mềm hỗ trợ khả năng sao lưu và phục hồi từ Drive rất thuận tiện và mang tính di động cao. Tính năng Phone State sẽ thực hiện tự động đồng bộ từ Android sang Android.

Helium for Android còn cung cấp tính năng Read Logs cho phép vá lỗi và báo cáo vá lỗi tới người sử dụng. Người dùng cũng có thể cài đặt để chương trình chỉ thực hiện sao lưu đã lên lịch khi có wifi. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều lưu lượng internet qua mạng 3G.

Các tính năng chính của Helium for Android:

- Đồng bộ và sao lưu dữ liệu trên các thiết bị điện thoại Android.
- Hỗ trợ thẻ nhớ SD hoặc lưu trữ đám mây.
- Sao lưu bản ghi các cuộc gọi và SMS.
- Tự động đồng bộ từ Android sang Android.
- Chỉ thực hiện sao lưu đã lên lịch khi có wifi.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Helium được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Helium và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ