4Sync  icon download

4Sync Đồng bộ dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

4Sync 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
359500
Size:
4,2 MB
Phát hành:
4Sync
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download 4Sync 1.2.2

Đỗ Thanh Hải

4Sync for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng gửi và nhận các file dữ liệu một cách chuyên nghiệp, giúp lưu trữ tất cả các dữ liệu đó trên điện thoại Android. Nó được dùng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng với giao diện thân thiện.

advertisements

Đối với 4Sync for Android, bạn có thể sử dụng, xem, chia sẻ hay đồng bộ tất cả các dữ liệu của mình với bạn bè. Đây là một trình ứng dụng hết sức đơn giản và dễ sử dụng với mọi người. Và bạn cần phải có một tài khoản 4Sync.

Các file dữ liệu được sử dụng trên ứng dụng cũng rất đa dạng và không giới hạn như: ảnh, file nhạc, văn bản, video hình ảnh sống động. Bạn có thể thực hiện việc gửi lên, gửi xuống hay đồng bộ tài liệu từ tài khoản qua điện thoại.

Việc sử dụng đơn giản đã giúp 4Sync for Android thu hút nhiều người dùng trên toàn thế giới trong việc chia sẻ tài liệu. Với chất lượng chia sẻ tốt và hết sức chuyên nghiệp.

4Sync for Android cung cấp cho bạn một trình tiện ích đa chức năng nhưng cũng rất thân thiện. Giờ đây việc chia sẻ và lưu giữ dữ liệu sẽ được thực hiện một cách mới mẻ, thông minh.

Các tính năng chính của 4Sync for Android:

- Sử dụng, xem hay đồng bộ tất cả dữ liệu với bạn bè
- Dữ liệu được sử dụng: ảnh, file nhạc, văn bản…
- Chia sẻ dữ liệu với mọi người
- Lưu trữ tài liệu

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 4Sync được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 4Sync và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ