FCSync Trial Sync FB Contacts  icon download

FCSync Trial Sync FB Contacts Đồng bộ dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FCSync Trial Sync FB Contacts 18

Phiên bản:
18
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
356266
Size:
1 KB
Phát hành:
Masroid Applications
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download FCSync Trial Sync FB Contacts 18

Trần Minh Quân

FCSync Trial for Android là ứng dụng có khả năng đồng bộ dánh sách liên lạc Facebook trên Android cùng với hình đại diện và ngày sinh nhật đi kèm. Phần mềm sẽ tự động liên kết địa chỉ Facebook và số liên lạc trên điện thoại, lấy thông tin từ Facebook và đưa vào điện thoại,… Người dùng có thể quản lý liên lạc theo tab và thêm vào các liên lạc mới từ facebook.

advertisements

FCSync Trial for Android là ứng dụng có khả năng đồng bộ dánh sách liên lạc Facebook với các số điện thoại trên thiết bị Android. Các số điện thoại sau khi được đồng bộ sẽ hiển thị cùng với hình đại diện và ngày sinh nhật rất chi tiết và tiện dụng. Phần mềm có khả năng hoạt động tự động, tự nhận biết và liên kết các liên lạc với số điện thoại rất chính xác.

FCSync Trial for Android cũng cho phép người dùng liên kết các địa chỉ với số điện thoại một cách thủ công qua các tab. Các Tab này hỗ trợ quản lý tất cả các liên kết giữa các địa chỉ liên lạc điện thoại và danh sách bạn bè Facebook một cách đơn giản nhất. Phần mềm sử dụng màu sắc để biểu diễn trạng thái kết nối rất tiện lợi và dễ nhận biết.

FCSync Trial for Android cung cấp các thao tác thêm và chỉnh sửa liên lạc như Làm mới, Sửa đổi, Xóa Liên kết,… Tất cả các thông tin trong bảng liên hệ được lưu trong cơ sở dữ liệu ứng dụng để người dùng tiện theo dõi và quản lý. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều thao tác hữu ích như thay thế ảnh hiện tại đang sử dụng cho liên lạc trên điện thoại, chỉ đồng bộ những liên lạc mới,…

Các tính năng chính của FCSync Trial for Android:

- Đồng bộ dánh sách liên lạc Facebook với các số điện thoại Android.
- Hiển thị cùng với hình đại diện và ngày sinh nhật.
- Tự nhận biết và liên kết các liên lạc với số điện thoại.
- Hỗ trợ quản lý theo tab.
- Cung cấp các thao tác thêm và chỉnh sửa.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FCSync Trial Sync FB Contacts được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FCSync Trial Sync FB Contacts và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ