CamScanner Phone PDF Creator  icon download

CamScanner Phone PDF Creator Scan tài liệu bằng giấy trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CamScanner Phone PDF Creator 3.2.0.20140311

Phiên bản:
3.2.0.20140311
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
354766
Size:
7,9 MB
Phát hành:
IntSig Information Co
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download CamScanner Phone PDF Creator 3.2.0.20140311

Thu Hà

CamScanner – Phone PDF Creator for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ và tiện lợi nhằm thực hiện việc chụp và quét các tài liệu giấy được nhanh chóng và có chất lượng cao.

advertisements

CamScanner – Phone PDF Creator for Android có khả năng quét hầu hết các loại tài liệu giấy như: biên lai, hóa đơn, thẻ business, thẻ thành viên, thẻ VIP, PPT, Whiteboard, sách, tạp chí, báo, poster, phiếu giảm giá, chuyển phát nhanh, sơ yếu lí lịch… Từ đó bạn hoàn toàn có thể chủ động quét các tài liệu này để phục vụ cho công việc hoặc chia sẻ tới nhiều người.

CamScanner – Phone PDF Creator for Android có khả năng biến điện thoại của người dùng thành một máy quét với tính năng số hóa tài liệu giấy bằng cách chụp ảnh tài liệu này. Đây là tính năng cần thiết và quan trọng với người dùng để có thể chụp lại hình ảnh của tài liệu bất kì lúc nào mà không cần tới máy quét hay các thiết bị hiện đại khác.

Ngoài ra, CamScanner – Phone PDF Creator for Android còn cho phép người dùng thực hiện nâng cao chất lượng hình ảnh thông qua tính năng crop hình ảnh để có thể đảm bảo sử dụng hình ảnh quét một cách hiệu quả cho công việc, Không những vậy, bạn có thể lưu hình ảnh quét dưới định dạng PDF để có thể xem và xử lý như một văn bản thực sự.

Những tính năng chính của CamScanner – Phone PDF Creator for Android:

-    Hỗ trợ quét hầu hết các loại tài liệu giấy: biên lai, hóa đơn, thẻ business, thẻ thành viên, thẻ VIP, PPT, Whiteboard, sách, tạp chí, báo, poster, phiếu giảm giá, chuyển phát nhanh, sơ yếu lí lịch…
-    Khả năng số hóa tài liệu và chụp ảnh tài liệu.
-    Cho phép crop hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh.
-    Lưu hình ảnh quét dưới định dạng PDF.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CamScanner Phone PDF Creator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CamScanner Phone PDF Creator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ