Easy Print  icon download

Easy Print In tài liệu bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy Print 1.10

Phiên bản:
1.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
334700
Size:
846 KB
Phát hành:
Flipdog Solutions, LLC
Cập nhật:
06/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy Print 1.10

Đỗ Thanh Hải

Easy Print là phần mềm có khả năng hỗ trợ người sử dụng in ấn các tài liệu trên Google Cloud bằng thiết bị di động Android. Chương trình hoạt động dựa trên Google Cloud Print, cho phép làm việc với nhiều tài khoản Google cùng một lúc và in tài liệu từ các thiết bị Android khác nhau, hỗ trợ quản lý công việc in ấn,…

advertisements

Easy Print là phần mềm có khả năng hỗ trợ người sử dụng in ấn các tài liệu trên Google Cloud bằng thiết bị di động Android. Chương trình hoạt động dựa trên Google Cloud Print, cho phép kết nối với bất kỳ máy in trên Windows hoặc Mac với truy cập Internet trong trình duyệt Google Chrome. Ứng dụng có khả năng làm việc với nhiều tài khoản Google cùng một lúc.

Tiện ích Easy Print cho phép người sử dụng in tài liệu từ các thiết bị Android khác nhau. Phần mềm cũng hiển thị danh sách các máy in có trong tài khoản cùng với các thông tin liên quan như trạng thái, tên, thuộc tính của máy in. Người dùng cũng có thể dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ các máy in nào có trong danh sách này.

Easy Print là công cụ quản lý công việc in ấn di động rất hiệu quả và dễ sử dụng. Chương trình cho phép khả năng in từ Google Doc và chia sẻ máy in với các tài khoảng Google khác.

Các tính năng chính của Easy Print:

- In ấn các tài liệu trên Google Cloud bằng thiết bị Android.
- Làm việc với nhiều tài khoản Google cùng một lúc.
- Hiển thị danh sách các máy in có trong tài khoản cùng thông tin.
- Gỡ bỏ các máy in có trong danh sách.
- Lọc và loại bỏ lệnh in ấn đã đưa ra.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy Print được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy Print và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ