AVG Cleaner  icon download

AVG Cleaner Dọn dẹp, xóa file rác trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AVG Cleaner 2.0.1

Phiên bản:
2.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
360100
Size:
2 MB
Phát hành:
AVG Technologies
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download AVG Cleaner 2.0.1

Hoàng Gia Bách

AVG Cleaner for Android là phần mềm cho phép bạn tăng tốc điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí trên Android. Ứng dụng giúp xóa và dọn trình duyệt nhanh chóng loại bỏ những dữ liệu ứng dụng không cần thiết. Tham gia ứng dụng để thấy được những tính năng nổi bật từ ứng dụng này

advertisements

AVG Cleaner for Android là ứng dụng để giám sát, xóa và dọn dẹp thẻ nhớ cắm ngoài và trong cho thiết bị. Chúng giúp loại bỏ những dữ liệu không cần thiết giúp máy của bạn chạy nhanh hơn.

Ứng dụng giám sát sử dụng bộ nhớ và nhận diện, chặn các tiến trình cache ram không cần thiết. Với tính năng này nó đảm bảo máy của bạn sẽ được chạy với tốc độ tối đa.

Với tính năng vượt trội, thiết kế thông mình cùng giao diện hiện đại,cài đặt đơn giản giúp ứng dụng thu hút trên năm triệu lượt người tham gia. Chỉ cần máy của bạn hỗ trợ thiết bị Android 2.1 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng cửa AVG Cleaner for Android:

- Dọn dẹp và xóa lịch sử nhắn tin và gọi điện.
- Xóa lịch sử duyệt web.
- Nhanh chóng và dễ dàng tìm, loại bỏ dữ liệu.
- Cài đặt để ứng dụng tự động chạy hàng ngày hoặc hàng tuần.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AVG Cleaner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AVG Cleaner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ