Android System Cleaner icon download

Android System Cleaner Dọn dẹp hệ thống Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Android System Cleaner 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
365900
Size:
393 KB
Phát hành:
Aaron
Cập nhật:
05/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Android System Cleaner 5.0

Thu Hà

Android System Cleaner là ứng dụng được thiết kế nhằm phục vụ những người đang sử dụng thiết bị Android trong việc thực hiện dọn dẹp hay làm sạch hệ thống dữ liệu của mình được tiện lợi và đơn giản hơn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Android System Cleaner hiện tại là 5.0 được cập nhật ngày 5/08/2014 cải thiện về giao diện người dùng, cố định một số chức năng quét thiết bị.

 

Android System Cleaner cho phép người sử dụng thực hiện việc loại bỏ các lược sử được ghi lại trong hệ thống của mình như: lược sử trình duyệt web, lược sử tìm kiếm thị trường, Gmail, Google Maps, Google… Từ đó, bạn sẽ bảo vệ được các hoạt động cá nhân của mình trên internet sau khi sử dụng với tính năng hữu ích này.

 

 

Chương trình Android System Cleaner còn có khả năng xóa bộ nhớ cache cho tất cả các ứng dụng cũng như thực hiện xóa quy trình hệ thống, dữ liệu clipboard. Các công cụ này giúp giải phóng bộ nhớ hệ thống để cải thiện tốc độ xử lý dữ liệu và tăng hiệu suất làm việc lên mức tối đa.

Ngoài ra, Android System Cleaner cũng có ưu điểm lớn cần phải kể đến đó là khả năng làm việc với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được sự chính xác trong quá trình là sạch hệ thống. Do đó bạn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng chương trình để thiết bị của mình hoạt động tốt hơn.

Những tính năng chính của Android System Cleaner:

-    Khả năng loại bỏ lược sử được ghi trong hệ thống: lược sử trình duyệt web, lược sử tìm kiếm thị trường, Gmail, Google Maps, Google…
-    Hỗ trợ giải phóng bộ nhớ cho hệ thống thông qua: xóa bộ nhớ cache cho tất cả các ứng dụng, thực hiện xóa quy trình hệ thống, dữ liệu clipboard.
-    Làm sạch tốc độ cao và ổn định.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Android System Cleaner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Android System Cleaner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ