MmsFilter  icon download

MmsFilter Lọc và xóa tin nhắn cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MmsFilter 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
333533
Size:
683 KB
Phát hành:
Guardam
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download MmsFilter 1.1.0

Trần Minh Quân

MmsFilter là ứng dụng có khả năng lọc ra và loại bỏ những tin nhắn MMS mà người dùng không muốn nhận trên thiết bị Android. Chương trình hỗ trợ tạo ra danh sách những số điện của các liên lạc cần chặn, các tin nhắn MMS từ các số này sẽ không còn được hiển thị. Người dùng có thể dễ dàng thêm các số mới cũng như xóa danh sách đã lập.

advertisements

Chương trình cho phép người sử dụng tạo lập một danh sách những số điện thoại của các liên lạc cần phải chặn. Bất kỳ tin nhắn MMS nào từ các số này tới thiết bị sẽ bị lọc ra và loại bỏ, không còn hiển thị.

Phần mềm MmsFilter For Android hỗ trợ khả năng thêm các số mới cần phải chặn một cách nhanh chóng và đơn giản. Chỉ mất một vài thao tác vào menu, nhập số cần chặn, người dùng sẽ yên tâm rằng chắc chắn sẽ không bao giờ còn nhận được tin nhắn từ các số này. Chương trình cũng cho phép người sử dụng xóa danh sách tất cả các số chỉ trong một nút nhấn.

MmsFilter For Android thực hiện chặn các tin nhắn trong nền nên không làm ảnh hưởng tới các tác vụ khác trên điện thoại. Phần mềm hoạt động ổn định, tiêu tốn rất ít pin cũng như các tài nguyên hệ thống của thiết bị. Đây là công cụ hữu ích và cần thiết trong trường hợp người dùng muốn thoát khỏi sự phiền toái của các tin nhắn từ các số không mong muốn.

Các tính năng chính của MmsFilter For Android

- Lọc ra và loại bỏ những tin nhắn MMS không mong muốn.
- Tạo lập danh sách những số điện thoại của cần phải chặn.
- Thêm các số mới cần phải chặn nhanh chóng.
- Xóa danh sách tất cả các số chỉ trong một nút nhấn.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MmsFilter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MmsFilter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ