SMS Eraser  icon download

SMS Eraser Quản lý xóa tin nhắn trong điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Eraser 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
338866
Size:
416 KB
Phát hành:
A M's Team
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Eraser 1.0.5

Đỗ Thanh Hải

SMS Eraser là ứng dụng chuyên nghiệp trong quản lý việc xóa tin nhắn điện thoại trên các thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích như xóa nhiều tin nhắn, xóa các tin nhắn trong hộp thoại, khả năng ngăn chặn quá trình xóa tin nhắn, liệt kê các tin nhắn theo thứ tự giảm dần trong thời gian gần đây nhất,…

advertisements

SMS Eraser là ứng dụng chuyên nghiệp trong quản lý việc xóa tin nhắn điện thoại trên các thiết bị Android. Phần mềm sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến nội dung tin nhắn như: đối tượng liên lạc, ngày tháng năm và thời gian thực hiện,… Nhờ đó, người dùng có thể lọc và lựa chọn chính xác nhất tin nhắn mình muốn xóa.

Tiện ích SMS Eraser hỗ trợ tính năng xóa các tin nhắn trong hộp thoại. Người dùng còn có thể lựa chọn xóa nhiều tin nhắn đồng thời, rất tiết kiệm thời cũng như công sức mỗi lần thực hiện. Đặc biệt, chương trình cho phép khả năng ngăn chặn quá trình xóa tin nhắn. Người sử dụng có thể dừng tức thời việc xóa tin nhắn nếu chẳng may lựa chọn nhầm mục cần xóa.

SMS Eraser thực hiện liệt kê các tin nhắn theo thứ tự giảm dần trong thời gian gần đây nhất. Người dùng sẽ dễ dàng quan sát, theo dõi và lựa chọn chính xác nhiều tin nhắn cần phải xóa theo khoảng thời gian xác định. Đây là một công cụ rất đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, hoạt động ổn định và nhanh chóng.

Các tính năng chính của SMS Eraser:

- Quản lý việc xóa tin nhắn điện thoại Android.
- Xóa các tin nhắn trong hộp thoại.
- Xóa nhiều tin nhắn đồng thời.
- Ngăn chặn quá trình xóa tin nhắn.
- Liệt kê các tin nhắn theo thứ tự giảm dần.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Eraser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Eraser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ