Ultimate Call Blocker Free  icon download

Ultimate Call Blocker Free Lọc tin nhắn và cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ultimate Call Blocker Free 0.95

Phiên bản:
0.95
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
345033
Size:
546 KB
Phát hành:
Sabastien
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ultimate Call Blocker Free 0.95

Nguyễn Sang

Ultimate Call Blocker Free for Android là ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này có thể loại bỏ các cuộc gọi và tin nhắn rác mà người sử dụng không mong muốn. Người dùng cũng có thể chặn các tin nhắn đa phương tiện như hình ảnh, video, audio.

advertisements

Ultimate Call Blocker Free với giao diện dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng chọn một thuê bao trong danh sách để thực hiện việc chặn này thông qua một cú click. Có 3 chế độ chặn cuộc gọi đến như: Silent, Kết thúc cuộc gọi hay Nhận cuộc gọi sau đó kết thúc.

Ultimate Call Bolcker Free for Android cũng cho phép người sử dụng tùy chỉnh các tính năng của bộ lọc theo nhóm như chặn thuê bao trong danh bạ hay ngoài danh bạ, tạo blacklist, tạo whitelist. Tính năng này của ứng dụng giúp người dùng tránh bị quấy rầy bởi những thuê bao không đáng tin cậy.

Ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện thao tác xóa các thông báo hay lịch sử cuộc gọi khi muốn. Người dùng cũng có thể quản lý việc đăng nhập của mình một cách dễ bằng việc cài đặt mật khẩu để tránh những người khác đăng nhập và xem các thông tin riêng tư. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể thỏa sức tải về và cài đặt trên thiết bị của mình.

Tính năng chính của Ultimate Call Bolcker Free for Android:

- Chặn các cuộc gọi và tin nhắn rác
- Tùy chỉnh các tính năng theo ý muốn người dùng
- Chế độ cài đặt mật khẩu bảo vệ
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ultimate Call Blocker Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ultimate Call Blocker Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ