Free Zone WiFi  icon download

Free Zone WiFi Tìm điểm phát wifi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Free Zone WiFi 9.2

Phiên bản:
9.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
331566
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Alouw Dev Team
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Free Zone WiFi 9.2

Đỗ Thanh Hải

Free Zone WiFi for Android là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng và kết nối thiết bị Android với các mạng Wifi miễn phí gần đó. Chương trình sẽ hiển thị danh sách các địa điểm có thể truy cập wifi và vị trí cụ thể của chúng trên bản đồ. Phần mềm có thể tự động kết nối với một điểm truy cập miễn phí, kết nối với WiFi ẩn trên SSID, cho phép thêm các điểm truy cập mới,…

advertisements

Free Zone WiFi for Android có cơ sở dữ liệu với hơn 5.5 triệu điểm phát miễn phí tại nhiều thành phố trên khắp thế giới. Phần mềm sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc dành cho lưu lượng mạng di động, đồng thời cũng làm tăng tốc độ truy cập Internet so với 3G.

Tiện ích Free Zone WiFi for Android hiển thị đồng thời danh sách các địa điểm có thể truy cập wifi và vị trí cụ thể của chúng trên bản đồ. Đặc biệt, ứng dụng có khả năng tự động kết nối với một điểm truy cập miễn phí xung quanh rất hữu dụng và tiện lợi. Người dùng cũng có thể kết nối với WiFi ẩn trên SSID nếu như đã biết trước hotspot gần đó.

Free Zone WiFi for Android cũng cho phép người sử dụng thêm các điểm truy cập mới vào cơ sở dữ liệu và chia sẻ với những người khác. Chương trình tự động dò sóng wifi sau những khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm pin cho thiết bị. Ngoài ra, phần mềm có hệ thống thông báo bằng rung hoặc âm thanh khi kết nối với Internet miễn phí.

Các tính năng chính của Free Zone WiFi for Android:

- Tìm kiếm và kết nối thiết bị Android với các mạng Wifi miễn phí.
- Cơ sở dữ liệu với hơn 5.5 triệu điểm phát.
- Hiển thị danh sách wifi và vị trí cụ thể ng trên bản đồ.
- Tự động kết nối với một điểm truy cập miễn phí xung quanh.
- Thêm các điểm truy cập mới vào cơ sở dữ liệu.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Free Zone WiFi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Free Zone WiFi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ