Wifi Analyzer  icon download

Wifi Analyzer Phân tích mạng wifi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wifi Analyzer 3.6.2

Phiên bản:
3.6.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
355266
Size:
995 KB
Phát hành:
Farproc
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wifi Analyzer 3.6.2

Thu Hà

Wifi Analyzer for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng thiết bị Android các công cụ mạnh mẽ và tiên tiến trong việc thực hiện phân tích mạng wifi để có thể thực hiện kết nối được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

advertisements

Wifi Analyzer for Android có khả năng hiển thị các thông tin cần thiết về việc kết nối wifi như: hiển thị bản đồ về tất cả các điểm truy cập mạng wifi lân cận, biểu đồ thời gian chạy và độ mạnh tín hiệu, hiển thị kênh hiện tại và đánh giá theo thang điểm 0 -10 sao,… Đây là các dạng biểu đồ thể hiện tình trạng về các điểm mạng hiện tại cũng như độ mạnh yếu trong việc phát sóng giúp người dùng đưa ra được các quyết định kết nối tối ưu nhằm đảm bảo kết nối ổn định và an toàn.

Ứng dụng Wifi Analyzer for Android còn có khả năng kích hoạt âm thanh khi tín hiệu mạng thấp hoặc rất nhanh khi tín hiệu cao. Tính năng hữu ích này giúp người dùng chủ động nhận biết được khi nào tín hiệu cao hoặc thấp mà không cần trực tiếp theo dõi trân màn hình.

Ngoài ra, Wifi Analyzer for Android còn có tính năng chụp lại tất cả các trạng thái đã được hiển thị dưới dạng biểu đồ để người dùng có thể xem và sử dụng trong việc phân tích sau này. Bạn có thể lưu trữ các hình ảnh này dưới dạng PNG để xem và chia sẻ thuận tiện trên những thiết bị khác nhau.

Những tính năng chính của Wifi Analyzer for Android:

-    Hỗ trợ hiển thị thông tin cho việc kết nối wifi: hiển thị bản đồ về tất cả các điểm truy cập mạng wifi lân cận, biểu đồ thời gian chạy và độ mạnh tín hiệu, hiển thị kênh hiện tại và đánh giá theo thang điểm 0 -10 sao,…
-    Tính năng kích hoạt âm thanh khi tín hiều thấp hoặc cao.
-    Cho phép chụp lại các trạng thái được hiển thị và lưu dưới định dạng PNG.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wifi Analyzer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wifi Analyzer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ