WiFi PC Sync  icon download

WiFi PC Sync Kết nối wifi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WiFi PC Sync 2.1.0

Phiên bản:
2.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365700
Size:
435 KB
Phát hành:
whyfilabs
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download WiFi PC Sync 2.1.0

Hoàng Gia Bách

WiFi PC Sync for Android cung cấp cho bạn giải pháp kết nối wifi ổn định hơn cho hệ điều hành Android. Khi sử dụng phần mềm này thiết bị của bạn có thể mở rộng phạm vi tìm kiếm cũng như giúp bạn có những kết nối mạnh mẽ hơn với chiếc máy tính của mình.

advertisements

Với các thiết bị di động hiện đại như ngày nay thì việc kết nối Wifi các thiết bị hết sức phổ biến và nhu cầu này ngày càng được nâng cao. Các nhà nghiên cứu đã cho ra đời phần mềm WiFi PC Sync for Android nhằm hỗ trợ tính năng này.

Phần mềm WiFi PC Sync for Android được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm Wifi đồng thời tạo ra những kết nối ổn định và mạnh mẽ hơn với chiếc máy tính của mình. Thao tác hết sức đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện một vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, phần mềm WiFi PC Sync for Android sẽ cho phép đồng bộ hóa các mật khẩu cũng như các thiết lập tương tự như địa chỉ email,...Bạn chỉ cần đăng nhập một lần và phần mềm sẽ ghi nhớ giúp bạn.

Các tính năng chính của WiFi PC Sync for Android:

- Hỗ trợ bạn đồng bộ hóa các điểm để kết nối Wifi.
- Cho phép bạn đồng bộ hóa các tài khoản mật khẩu chỉ cần 1 lần đăng nhập.
- Mở rộng phạm vi tìm kiếm.
- Hỗ trợ tạo ra các kết nối Wifi ổn định hơn.

Hình ảnh trong WiFi PC Sync for Android

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WiFi PC Sync được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WiFi PC Sync và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ