Wifi Fixer cho Android icon download

Wifi Fixer cho Android Khắc phục lỗi wifi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wifi Fixer cho Android 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.1 trở lên
Downloads:
1148
Size:
1.3 MB
Phát hành:
Zanshin-g1
Cập nhật:
03/09/2017

Đánh giáChém Gió

Download Wifi Fixer cho Android 1.0.5

Thuy le

Ứng dụng Wifi Fixer cho Android hỗ trợ bạn khắc phục các vấn đề xảy ra với điện thoại của bạn khiến cho thiết bị không bắt được sóng Wifi. Công cụ này sẽ reset tập tin hệ thống Wi-Fi, các dịch vụ và giúp bạn kết nối mạng để có được một địa chỉ IP cụ thể. Những lỗi xảy ra với Wifi trên Android hiện nay đang rất nhiều người gặp phải và do đó tiện ích Wifi Fixer rất cầ

advertisements

Wifi Fixer cho Android sẽ giúp người dùng giải quyết tình trạng địa chỉ IP trên thiết bị Android bị lặp vô hạn (gọi là Infinite Loop). Việc lặp đi lặp lại việc thu nhận địa chỉ IP có thể do một lỗi nội tại trên hệ điều hành Android gây nên và ngay cả khi khởi động lại thiết bị bạn vẫn không thể bắt được Wifi gây nên sự phiền toái. Vấn đề này xảy ra theo trình tự: thiết bị nhận được địa chỉ IP, sau đó ngắt kết nối và lại quét tìm địa chỉ IP. Và quá trình này tạo thành mootk vòng lặp vô hạn.

 

download wifi fixer cho androidWifi Fixer cho Android hỗ trợ reset các tập tin hệ thống Wi-Fi  cùng các dịch vụ kết nối mạng để tìm lại địa chỉ IP thực với điều kiện là người dùng phải khởi động lại router Wi-Fi trước đó. Việc sửa lỗi này giống như khi bạn cài lại driver Wi-Fi trên Windows hay vô hiệu hóa rồi kích hoạt cạc Wi-Fi. Thật khó chịu khi bạn đang sử dụng Zalo để chat với bạn bè nhưng bị ngắt kết nối do điện thoại không nhận Wifi và chỉ với một thủ thuật nhỏ với ứng dụng này, bạn đã có thể truy cập Zalo như bình thường.

 

download wifi fixer cho androidWifi Fixer cho Android là tiện ích mà bạn nên cài sẵn trên thiết bị của mình vì những lỗi với IP thường xuyên xảy ra. Đây là một trong những cách khắc phục lỗi Wifi đơn giản mà hiệu quả trên Android. Hiện nay, việc sử dụng điện thoại để truy cập Facebook đã trở nên phổ biến và tất nhiên bạn sẽ không vui vẻ gì khi Facebook bị ngắt kết nối do không có sóng Wifi cho nên giải pháp dùng Wifi Fixer để sửa lỗi Wifi là cần thiết.

 

download wifi fixer cho android

 

download wifi fixer cho android

 


Các tính năng chính của Wifi Fixer cho Android:

- Khắc phục lỗi lặp địa chỉ IP trên Android
- Rereset các tập tin hệ thống Wi-Fi  
- Tìm lại địa chỉ IP thật
- Kết nối lại Wifi

Cập nhật vào: 03/09/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wifi Fixer cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wifi Fixer cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ