Bluetooth File Explorer  icon download

Bluetooth File Explorer Kết nối wifi trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Bluetooth File Explorer 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
353200
Size:
220 KB
Phát hành:
FruitMobile
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bluetooth File Explorer 1.7

Nguyễn Thuý Thanh

Easy Wifi for Android là ứng dụng nhỏ gọn nhưng đem đến cho người sử dụng các công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện kết nối nhanh chóng và an toàn tới các điểm phát Wifi để có thể lướt web hoặc tìm kiếm thông tin tiện lợi hơn.

advertisements

Easy Wifi for Android có khả năng tự động đăng nhập vào các cổng thông tin hoặc các điểm phát wifi khi đã được thực hiện lưu lại sau lần đăng nhập đầu tiên. Do đó thiết bị Android của người dùng sẽ luôn kết nối được với internet khi đang ở gần các điểm phát wifi quen thuộc.

Ứng dụng Easy Wifi for Android có ưu điểm vượt trội so với các chương trình kết nối Wifi khác đó là hỗ trợ người dùng chống evil twin (tạo trang web giả) thông qua tính năng chứng thực chứng nhận bảo mật trên điểm truy cập Wifi. Đây là tính năng phòng thủ quan trọng và cần thiết với người dùng để có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện lướt web hoặc trao đổi các tài liệu và thông tin cá nhân.

Easy Wifi for Android được thiết kế với giao diện trực quan nên người dùng có thể nhận biết tốt các tính năng và sử dụng dễ dàng mà không gặp phải khó khăn hay cản trở lớn nào. Không những vậy, chương trình hoạt động ổn định trên các phiên bản Android khác nhau nên bạn có thể yên tâm cài đặt ngay trên thiết bị của mình mà không cần thực hiện nâng cấp hoặc cài phiên bản mới.

Những tính năng chính của Easy Wifi for Android:

-    Hỗ trợ đăng nhập tự động vào các cổng thông tin hoặc các điểm phát wifi đã được lưu lại.
-    Khả năng chống evil twin (tạo trang web giả) thông qua công cụ chứng thực chứng nhận bảo mật trên điểm truy cập wifi.
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
-    Hoạt động ổn định trên mọi phiên bản Android.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bluetooth File Explorer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bluetooth File Explorer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ