ixMAT Barcode Scanner  icon download

ixMAT Barcode Scanner Đọc mã vạch bằng thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ixMAT Barcode Scanner 2.9.2

Phiên bản:
2.9.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
351666
Size:
219 KB
Phát hành:
Ixellence com
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ixMAT Barcode Scanner 2.9.2

Nguyễn Thuý Thanh

ixMAT Barcode Scanner for Android là chương trình độc đáo với khả năng nhận dạng và đọc các loại mã vạch khác nhau một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị Android giúp người dùng có thể tìm kiếm các thông tin hay địa chỉ cần thiết được dễ dàng hơn.

advertisements

ixMAT Barcode Scanner for Android có khả năng quét  để từ đó đọc các loại mã vạch khác nhau như: mã vạch QR và DataMatrix có trên đĩa CD, sách và các sản phẩm khác; mã QR có chứa URL, thông tin liên lạc, sự kiện lịch… Từ việc quét và đọc các mã vạch này người dùng có thể thực hiện tìm kiếm thông tin và địa điểm liên quan đến sản phẩm được quét trên bản đồ một cách nhanh chóng.

Ứng dụng ixMAT Barcode Scanner for Android hỗ trợ hiển thị thông tin liên lạc cá nhân như một mã 2D có thể được quét bởi một thiết bị khác để người dùng có thể chia sẻ thông tin liên lạc của mình. Có thể thấy đây là tính năng rất độc đáo giúp bạn luôn duy trì được liên lạc với các thiết bị khác mà không cần thêm sự trợ giúp của bất kì phần mềm nào.

ixMAT Barcode Scanner for Android còn có ưu điểm lớn đó là cung cấp chức năng “Sao chép” và “Dán” trong quá trình quét. Bạn sẽ được lựa chọn bất kì mã vạch hay thông tin quan trọng nào để thực hiện sao chép và dán chúng tới liên kết mà mình muốn nhằm tìm kiếm hay tra cưu thông tin được tiện lợi hơn.

Những tính năng chính của ixMAT Barcode Scanner for Android:

-    Khả năng quét và đọc các loại mã vạch như: mã vạch QR và DataMatrix có trên đĩa CD, sách và các sản phẩm khác; mã QR có chứa URL, thông tin liên lạc, sự kiện lịch…
-    Hỗ trợ hiển thị thông tin liên lạc cá nhân như một mã 2D.
-    Hỗ trợ chức năng “Sao chép” và “Dán” trong quá trình quét.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ixMAT Barcode Scanner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ixMAT Barcode Scanner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ