TeamViewer cho Android icon download

TeamViewer cho Android Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

5/5

Free Download

Bắt đầu tải

TeamViewer cho Android 15.22.136

Phiên bản:
15.22.136
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.4 and up
Downloads:
358933
Size:
65 MB
Phát hành:
TeamViewer
Cập nhật:
02/11/2021

Đánh giáChém Gió

Download TeamViewer cho Android 15.22.136

Đỗ Thanh Hải

TeamViewer cho Android là phiên bản TeamViewer dành cho nền tảng Android giúp bạn điều khiển các thiết bị khác, gồm máy tính, điện thoại hay một máy tính bảng khác từ bất cứ vị trí nào, TeamViewer cho Android cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn và nhanh chóng, cho phép chia sẻ màn hình, truyền tệp 2 chiếu, truyền âm thanh và video HD trong thời gian thực.

advertisements

1. Giới thiệu TeamViewer cho Android

 

TeamViewer cho Android có khả năng truy cập từ xa vào các máy tính có hệ điều hành khác nhau như: Windows, Mac hoặc Linux. Do đó bạn sẽ không cần lo lắng về hệ điều hành mình đang sử dụng cho máy tính cũng như không cần cài đặt lại hệ điều hành cho phù hơp. Không những vậy, chương trình cũng có thể làm việc tốt với máy tính có firewall và máy chủ proxy giúp bạn chủ động hơn khi muốn giải quyết các công việc từ xa một cách chủ động.

 

download teamviewer cho android

Download TeamViewer cho Android - truy cập máy tính từ xa trên điện thoại

 

Với TeamViewer cho Android bạn cũng được cung cấp một số công cụ cơ bản để có thể xử lý các ứng dụng như: kích chuột trái, kích chuột phải, kéo, thả, di chuyển, phóng to, thu nhỏ… Từ đó bạn có thể thao tác đơn giản với các phần mềm hay ứng dụng ngay từ thiết bị Android của mình mà không gặp khó khăn hay trở ngại lớn nào.

 

Ngoài ra, TeamViewer cho Android cũng có ưu điểm lớn đó là hỗ trợ công cụ bảo mật tiên tiến AES Session Encoding 256bit và 1024bit RSA Key Exchange. Đây đều là các công cụ bảo mật mạnh mẽ nên người dùng có thể yên tâm bảo vệ dữ liệu quan trọng trong công việc hay các thông tin cá nhân.

 

tai teamviewer cho android

 

TeamViewer cho Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ nhằm thực hiện truy cập máy tính một cách tiện lợi ngay từ thiết bị Android để có thể xử lý các ứng dụng khác nhau.

 


2. Tính năng chính của TeamViewer cho Android-    Khả năng truy cập vào máy tính có hệ điều hành: Windows, Mac hoặc Linux.
-    Hỗ trợ làm việc với máy tính có firewall và máy chủ proxy.
-    Cho phép thao tác cơ bản với ứng dụng: kích chuột trái, kích chuột phải, kéo, thả, di chuyển, phóng to, thu nhỏ…
-    Công cụ bảo mật tiên tiến: AES Session Encoding 256bit và 1024bit RSA Key Exchange.

Cập nhật vào: 02/11/2021

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TeamViewer cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TeamViewer cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ