MX Video Player Codec (ARMv7)  icon download

MX Video Player Codec (ARMv7) Thêm codec cho trình nghe nhạc

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MX Video Player Codec (ARMv7) 1.7.25

Phiên bản:
1.7.25
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365666
Size:
2,8 MB
Phát hành:
MX Technologies
Cập nhật:
17/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MX Video Player Codec (ARMv7) 1.7.25

Nguyễn Thuý Thanh

MX Video Player Codec for Android (ARMv7) bao gồm rất nhiều codec cho phần mềm nghe nhạc trên thiết bị Android chạy chip ARMv7. Chương trình hỗ trợ phần mềm MX Video Player trong công việc mở hầu hết các bài nhạc và video ở mọi định dạng. Ứng dụng tự động kiểm tra thiết bị và tìm kiếm những Codec phù hợp nhất.

advertisements

MX Video Player Codec for Android (ARMv7) cung cấp tới người dùng các codec dành cho phần mềm nghe nhạc MX Video Player trên thiết bị Android chạy chip ARMv7. Nhờ đó, thiết bị Android của người sử dụng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và có thể chơi hầu hết cài bài nhạc, video ở mọi định dạng. Các codec này tương thích tốt với NVIDIA® Tegra™ 2.

Chương trình MX Video Player Codec for Android (ARMv7) bảo đảm các máy Galaxy Tab 10.1, LG Optimus 2X, Motorola XOOM, ASUS Transformer TF101, Acer Iconia Tab A500,… có thể đọc dữ liệu định dạng video, mp3. Phần mềm được tìm kiếm và thêm tự động bằng cách kiểm tra thiết bị và chỉ ra những Codec tốt và  phù hợp nhất với thiết bị.

MX Video Player Codec for Android (ARMv7) nén dữ liệu khá tốt nên dù dung lượng không cao nhưng bao gồm hầu hết các bộ giải mã cần thiết để mở mọi file video hay nhạc. Phần mềm có thể cập nhật liên tục các codec kèm theo để tăng cường khả năng nhận dạng file media. Đây là công cụ rất hữu hiệu và quan trọng cho người sử dụng ứng dụng MX Video Player trên Android.

Các tính năng chính của MX Video Player Codec for Android (ARMv7):

- Codec dành cho phần mềm nghe nhạc MX Video Player.
- Trợ giúp giải mã và chơi hầu hết cài bài nhạc, video.
- Hỗ trợ nhiều thiết bị chạy chip ARMv7, gồm cả NVIDIA® Tegra™ 2.
- Tìm kiếm và thêm tự động các codec cần thiết.
- Dung lương thấp, khả năng giải mã lớn.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 17/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MX Video Player Codec (ARMv7) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MX Video Player Codec (ARMv7) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ