Noom Weight Loss Coach  icon download

Noom Weight Loss Coach Phương pháp giảm cân trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Noom Weight Loss Coach 4.0.15

Phiên bản:
4.0.15
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365766
Size:
23 MB
Phát hành:
Noom
Cập nhật:
30/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Noom Weight Loss Coach 4.0.15

Hoàng Gia Bách

Noom Weight Loss Coach for Android là ứng dụng giúp người sử dụng lên kế hoạch và quản lý kế hoạch giảm cân của mình một cách chi tiết trên thiết bị di động Android. Đây là tiện ích phổ biến trên Android Market giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Đồng thời, với tiện ích này, bạn sẽ có một thực đơn ăn uống khỏe mạnh hàng ngày để có một cơ thể cân đối.

advertisements

Với Noom Weight Loss Coach for Android, bạn sẽ đưa ra được các hoạt động hàng ngày kèm theo chế độ ăn để giữ cơ thể khỏe mạnh. Chương trình mang đến cho bạn động lực để có những thay đổi tích cực cho việc tập luyện cũng như giảm cân của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hàng ngày của cơ thể với kế hoạch mà ứng dụng mang lại.

Không chỉ vậy, Noom Weight Loss Coach for Android tổng hợp hàng loạt những bài tập và thử thách hữu ích giúp bạn tập luyện để đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Ứng dụng còn cung cấp các thông tin, nhận điểm hàng ngày để kích thích bạn tập luyện. Chương trình sẽ theo dõi bạn hàng ngày, giúp bạn ghi chép đầy đủ để nhắc nhở bạn có chế độ ăn uống và ghi nhớ tập luyện thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ta, Noom Weight Loss Coach for Android cho phép bạn ghi chú lại mọi hoạt động dù là nhỏ nhất của bạn trong suốt quá trình bạn thực hiện kế hoạch của mình.

Tính năng chính của Noom Weight Loss Coach for Android:

- Lên kế hoạch giảm cân
- Tính toán lượng kalo tiêu thụ
- Tính toán lượng kalo cần cho một ngày
- Hệ thống bảng thực phẩm
- Ghi chép nhật ký tập luyện
- Cung cấp các bài tập hiệu quả
- Cho phép chia sẻ kinh nghiệm luyện tập với người khác
- Tích hợp mạng xã hội

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Noom Weight Loss Coach được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Noom Weight Loss Coach và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ