Go!Chat for Yahoo! Messenger icon download

Go!Chat for Yahoo! Messenger Chat yahoo trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Go!Chat for Yahoo! Messenger 2.1.2

Phiên bản:
2.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
356166
Size:
2,5 MB
Phát hành:
SpartanBits
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Go!Chat for Yahoo! Messenger 2.1.2

Thu Hà

Go!Chat for Yahoo! Messenger là ứng dụng chat Yahoo được thiết kế dành cho người sử dụng thiết bị Android nhằm hỗ trợ trò chuyện và gửi tin nhắn được tiện lợi hơn.

advertisements

Go!Chat for Yahoo! Messenger cho phép người sử dụng thực hiện tạo danh sách bạn bè của mình để có thể liên lạc và trò chuyện khi cần thiết. Bạn cũng có thể thực hiện một vài thay đổi với danh bạ của mình như: tạo danh bạ ưa thích, sắp xếp danh bạ theo nhóm, đổi tên trong danh bạ.

Với Go!Chat for Yahoo! Messenger bạn có thể thực hiện trò chuyện và chia sẻ thông tin như: chia sẻ hình ảnh, chia sẻ tài liệu hay văn bản, chèn biểu tượng cảm xúc trong quá trình trò chuyện, trò chuyện video… Việc trao đổi thông tin hay chia sẻ dữ liệu cá nhân giờ đây sẽ dễ dàng và độc đáo hơn rất nhiều bởi chương trình đã hỗ trợ đầy đủ công cụ hữu ích để người dùng lựa chọn.

Go!Chat for Yahoo! Messenger còn có ưu điểm lớn cần phải kể đến đó là khả năng bảo vệ thông tin đăng nhập trên Yahoo! Messenger của người dùng. Tính năng quan trọng này khiến bạn yên tâm hơn trong việc bảo vệ tài khoản Yahoo khỏi việc bị hack hoặc ăn cắp tài khoản ngoài ý muốn.

Những tính năng chính của Go!Chat for Yahoo! Messenger:

-    Tạo tài khoản trên Yahoo! Messenger với sự bảo mật thông tin tài khoản.
-    Thiết lập danh sách bạn bè.
-    Hỗ trợ làm việc với danh bạ như: tạo danh bạ ưa thích, sắp xếp danh bạ theo nhóm, đổi tên trong danh bạ.
-    Cho phép trò chuyện và chia sẻ thông tin như: chia sẻ hình ảnh, chia sẻ tài liệu hay văn bản, chèn biểu tượng cảm xúc trong quá trình trò chuyện, trò chuyện video…
-    Hỗ trợ tính năng tìm kiếm danh sách bạn bè Facebook.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Go!Chat for Yahoo! Messenger được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Go!Chat for Yahoo! Messenger và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ