Yahoo! Fantasy Football 11  icon download

Yahoo! Fantasy Football 11 Xem tin tức thể thao trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yahoo! Fantasy Football 11 4.3.4

Phiên bản:
4.3.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
342366
Size:
2,7 MB
Phát hành:
Yahoo
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Yahoo! Fantasy Football 11 4.3.4

Nguyễn Sang

Yahoo! Fantasy Football '11 for Android là tiện ích cho phép chơi game Fantasy Football hàng đầu trên trình duyệt dành cho thiết bị di động Android. Ứng dụng có khả năng updatecasc trận đấu, tình trạng cầu thủ, tỷ số và các thông tin liên quan đến trận đấu với thời gian thực.

advertisements

Với Yahoo! Fantasy Football '11 for Android, người sử dụng có thể điều khiển đội của mình tham gia trận đấu ở bất cứ đâu với thiết bị cầm tay của mình. Bởi được thiết kế để theo dõi theo thời gian thực nên bạn có thể theo sát những diễn biến của trận đấu một cách chính xác nhất.

Đồng thời, Yahoo! Fantasy Football '11 for Android cung cấp các thông tin về tình trạng cầu thủ như có cầu thủ nào bị chấn thương, việc điều trị như thế nào... Ứng dụng thông báo ngay cả việc thay thế vị trí cầu thủ một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Yahoo! Fantasy Football '11 for Android còn cho phép người sử dụng kiểm tra các thông tin như đội của mình có thể tham gia trận đấu vào tuần tới hay không. Bạn còn được theo dõi đầy đủ các bản cập nhật mới nhất về cầu thủ, video hay Rotoarcade.

 Tính năng chính của Yahoo! Fantasy Football '11 for Android:

- Theo dõi tình trạng thi đấu của đôi trong thời gian thực
- Cập tình tình trạng cầu thủ trong suốt mùa giải
- Điều chỉnh lịch thi đấu của đội
- Cập nhật thông tin về giải đấu

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo! Fantasy Football 11 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yahoo! Fantasy Football 11 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ