Fox Sports Mobile cho Android icon download

Fox Sports Mobile cho Android Ứng dụng xem thể thao trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fox Sports Mobile cho Android 3.5.13

Phiên bản:
3.5.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 and up
Downloads:
657
Size:
10 MB
Phát hành:
FOX Sports Interactive
Cập nhật:
15/02/2017

Đánh giáChém Gió

Download Fox Sports Mobile cho Android 3.5.13

Hoàng Gia Bách

Fox Sports Mobile cho Android mang đến cho bạn các video tường thuật các trận đấu thể thao trực tuyến, với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Bạn có thể truy cập để xem các thông tin về kết quả trận đấu, những thông tin về đội bóng yêu thích. Ngoài ra còn có nhiều thông tin bên lề thể thao về các vận động viên, cầu thủ...mà bạn quan tâm.

advertisements

Fox Sports Mobile cho Android được tối ưu hóa cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng với những video full màn hình để bạn được tận hưởng những trận thể thao hấp dẫn nhất.

download fox sports mobile cho android

Fox Sports Mobile cho Android cung các tin tức và sự kiện độc quyền từ FOX Sports, xem các điểm số, số liệu thống kê, bảng xếp hạng thể thao. Để nghe nhạc trên thiết bị di động, bạn tải về Zing Mp3 hiện đang được nhiều người yêu thích bởi Zing Mp3 mang đến kho bài hát phong phú, chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

download fox sports mobile cho android

Fox Sports Mobile cho Android cho phép bạn lưu lại các video yêu thích của mình trong thư mục cá nhân. Ứng dụng hiện có trên CH Play, nếu bạn yêu thích thể thao thì truy cập CH Play để tải về.

 

download fox sports mobile cho android

download fox sports mobile cho android

Các tính năng chính của Fox Sports Mobile cho Android:

- Xem thể thao trực tuyến
- Video chất lượng cao
- Xem bảng xếp hạng thể thao
- Lưu trữ video cá nhân

Cập nhật vào: 15/02/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fox Sports Mobile cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fox Sports Mobile cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ