Omegle Chat App  icon download

Omegle Chat App Chat, nhắn tin trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Omegle Chat App 1.27

Phiên bản:
1.27
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
359200
Size:
439 KB
Phát hành:
GreatDroidAppz
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Omegle Chat App 1.27

Trần Minh Quân

Omegle Chat App for Android là ứng dụng giúp người sử dụng có thể trò chuyện ngẫu nhiên với một người bất kỳ từ nhiều người đang dùng ứng dụng trên web Omegle.com. Đây là giải pháp giúp bạn có thể chat với bạn bè với giao diện thân thiện và đơn giản. Các cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật và ẩn danh.

advertisements

Omegle Chat App for Android được thiết kế với giao diện thực bao gồm các chủ để được chia thành ban ngày và buổi tối. Người sử dụng sẽ được cho phép thay đổi nhiều màu sắc khác nhau cho ứng dụng.

Omegle Chat App for Android cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn từ một trong rất nhiều người ngẫu nhiên qua web Omegle.com. Người dùng sẽ được trải nghiệm ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng tiện ích.

Nó còn giúp bạn gửi và nhận các tin nhắn, trò chuyện trực tuyến qua trên Facebook, Twitter, email… với tất cả mọi người. Omegle Chat App for Android sẽ được lưu giữ và quản lý vào Medium Maturity. Với việc mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, ứng dụng thực sự đang thu hút rất nhiều người sử dụng trên nhiều nước thế giới.

Các tính năng chính của Omegle Chat App for Android:

- Gửi và nhận tin nhắn từ một người ngẫu nhiên
- Thiết kế với giao diện thực: ban ngày, buổi tối
- Trò chuyện trực tuyến: Facebook, email…
- Cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật và ẩn danh
- Lưu giữ và quản lý vào Medium Maturity

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Omegle Chat App được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Omegle Chat App và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ