ICQ for Android icon download

ICQ for Android Gửi tin nhắn miễn phí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ICQ for Android

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
360866
Size:
Phát hành:
ICQ
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ICQ for Android

Đỗ Thanh Hải

ICQ for Android là ứng dụng giúp người dùng trò chuyện với mọi người. Nó rất thuận tiện và dễ sử dụng, do đó bạn không cần sử dụng các dịch vụ mất phí như SMS, MMS. Ứng dụng được dùng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

advertisements

ICQ for Android rất hữu ích và giúp mọi người kết nối lại với nhau qua các cuộc trò chuyện, SMS. Bạn hãy tải ứng dụng miễn phí này cho Android để thực sự thấy được những tiện ích của nó. Với chất lượng của các cuộc hội thoại được đảm bảo tốt.

ICQ for Android cho phép bạn gửi tin nhắn cho bạn bè trên mạng như: Facebook, Google+, twitter… Ứng dụng còn hữu ích trong việc gọi điện cho bạn bè từ tất cả khắp nơi trên thế giới không giới hạn. Và tất cả đều là miễn phí.

ICQ for Android là phần mềm hữu ích và tiện lợi cho việc xem, chia sẻ các hình ảnh, video cho mọi người. Cho phép bạn đồng bộ tự động địa chỉ bằng cách đăng ký và sau đó đăng nhập qua số điện thoại của mình.

Các tính năng chính của ICQ for Android

- Gửi tin nhắn, hội thoại miễn phí qua điện thoại
- Tốc độ gửi rất nhanh và ngay lập tức
- Hiển thị lên vị trí của người sử dụng với mọi người
- Chia sẻ các hình ảnh, video cho mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ICQ for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ICQ for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ