XKute  icon download

XKute Gửi tin nhắn miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

XKute 3.2.3

Phiên bản:
3.2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
333400
Size:
3 MB
Phát hành:
xWay mobi
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download XKute 3.2.3

Đỗ Thanh Hải

XKute for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng gửi tin nhắn SMS miễn phí theo phong cách mới lạ và độc đáo. Đây là tiện ích giúp người nhận tin nhắn một cách dễ dàng với bất kỳ dòng thiết bị nào mà không cần phải cài đặt chương trình. Chương trình tổng hợp rất nhiều tin nhắn ấn tượng với nhiều chủ đề đa dạng được nhiều người yêu thích.

advertisements

XKute for Android tích hợp tính năng tự động cập nhật các SMS một cách liên tục. Do đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu tin nhắn đẹp nhất, đáng yêu và ý nghĩa nhất để dành tặng bạn bè và những người thân yêu.

Ngoài ra, XKute for Android còn hỗ trợ người sử dụng phân loại và sắp xếp các tin nhắn SMS theo từng chủ đề và chia làm cách danh mục rõ ràng. Các danh mục này được hiển thị theo tiêu chí phù hợp với nhu cầu và sở thích của giới trẻ.

Không chỉ vậy, XKute for Android còn cho phép bạn tùy chỉnh hoặc thậm chí tự tạo những mâu tin nhắn SMS độc đáo và mang đậm phong cách cá nhân. Hơn nữa, bạn còn có thể bình luận các mẫu SMS, có thể chia sẻ và like những tin nhắn mà mình yêu thích trên Facebook hoặc sử dụng để gửi tới bạn bè của mình.

Tính năng chính của XKute for Android:

- Cập nhật tự động các mẫu SMS mới nhất
- Phân loại SMS theo chủ đề
- Kiếm xu miễn phí để sử dụng SMS.
- Tạo và tùy chỉnh SMS
- Bình luận, chia sẻ SMS qua mạng xã hội
- Tạo Mục SMS yêu thích
- Tạo Mục My SMS cho các mẫu tin nhắn tự tạo

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng XKute được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải XKute và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ