Mercury Messenger Free  icon download

Mercury Messenger Free Nhắn tin đa năng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mercury Messenger Free 4.0.2

Phiên bản:
4.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
360000
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Mercury
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mercury Messenger Free 4.0.2

Đỗ Thanh Hải

Mercury Messenger Free for Android là ứng dụng cho phép người dùng trên Android nhắn tin với nhiều chức năng, nhiều tài khoản và hoàn toàn miễn phí. Nó còn hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng khác nhau (trên 30 ngôn ngữ). Tiện ích này luôn được cập nhật mỗi ngày.

advertisements

Mercury Messenger Free for Android cho phép nhắn tin qua nhiều tài khoản như là: MSN Messenger / Windows Live Messenger (WLM), Yahoo Messenger, bạn bè trên Facebook. Người dùng cũng có thể trò chuyện bằng tin nhắn qua giọng nói bằng một số từ ngắn.

Chia sẻ tập tin sẽ dễ dàng hơn qua bạn bè trên Windows Live Messenger (MSN Messenger). Có thể đăng nhập với trạng thái ẩn hay online, chia sẻ các biểu tượng hình ảnh cảm xúc. Chức năng ORT dùng để giúp người dùng với các cuộc trò chuyện bị mã hóa.

Với Mercury Messenger Free for Android việc nhắn tin cũng được cải tiến, người dùng có thể trò chuyện với nhóm người cùng lúc. Nhận các thông báo cho một hay nhóm người khác nhau từ các số cụ thể. Hay hiển thị lên thông tin bài hát đang chạy. Và có các thông báo hoàn toàn khác nhau được áp dụng cho từng số liên lạc khác nhau.

Các chức năng chính của Mercury Messenger Free for Android

- Nhắn tin qua nhiều tài khoản: MSN Messenger...
- Trò chuyện với nhóm người cùng lúc  
- Đăng nhập với trạng thái ẩn hay online
- Chia sẻ các biểu tượng hình ảnh cảm xúc   
- Tùy chỉnh để theo dõi giữa các đoạn hội thoại
- Chứa các biểu tượng widget
- Hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng khác nhau
- Thay đổi hình nền

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mercury Messenger Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mercury Messenger Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ