POWOW Messenger  icon download

POWOW Messenger Chat, nhắn tin trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

POWOW Messenger 2.9.3.0

Phiên bản:
2.9.3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
358466
Size:
7 MB
Phát hành:
OneLouder Apps
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download POWOW Messenger 2.9.3.0

Trần Minh Quân

POWOW Messenger for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện tin nhắn qua Android. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng giúp người dùng có thể nhắn tin dễ dàng cho một người hay một nhóm nào đó bất kỳ.

advertisements

POWOW Messenger for Android giúp bạn gửi và nhận tin nhắn nhanh chóng với một nhóm qua POWOW Group and Text Messaging. Bạn cũng có thể tạo thêm các ghi chú với nhiều nhân vật vui nhộn được tích hợp trong ứng dụng.

Nó giúp bạn chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân với việc hỗ trợ rất nhiều ký tự, emoji mới. Đồng thời còn cho phép người dùng chọn lọc nhiều số liên lạc. Khi có tin nhắn mới, sẽ có một thông báo được hiển thị dưới dạng pop-up. Các tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình ở bên phải.

POWOW Messenger for Android giúp người dùng Blacklist các tin nhắn không muốn xem hay các thông báo từ những người mà bạn không thích. Nó hỗ trợ tính năng tắt các âm báo tin nhắn. Hay đếm xem có bao nhiêu tin nhắn mới.

Có thêm nhiều tính năng mới được hỗ trợ như có thể gửi tin nhắn bằng giọng nói. Và bạn có thể xóa đi những tin nhắn riêng tư trong một cuộc hội thoại.

Các tính năng chính của POWOW Messenger for Android:

- Gửi và nhận tin nhắn nhanh
- Gửi tin bằng giọng nói
- Tạo thêm các ghi chú
- Nhiều biểu tượng, emoji, hình ảnh
- Thiết lập danh sách blacklist

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng POWOW Messenger được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải POWOW Messenger và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ