LINE Card  icon download

LINE Card Gửi tin nhắn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

LINE Card 1.1.3

Phiên bản:
1.1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
359900
Size:
11 MB
Phát hành:
LINE Corporation
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download LINE Card 1.1.3

Đỗ Thanh Hải

LINE Card for Android là tiện ích trên Android giúp bạn có thể gửi thông điệp yêu thương cho những dịp đặc biệt như: ngày sinh nhật, các ngày quan trọng… Bạn sẽ chọn những tấm thiệp có sẵn kèm theo lời chúc. Và sau đó gửi cho bạn bè cũng dùng chung Line.

advertisements

LINE Card for Android thật tiện ích với nhiều tấm thiệp đẹp, nhiều ý nghĩa mang tải nội dung sâu sắc. Bởi vậy nó đang rất thu hút hàng triệu người dùng trên quốc tế. Ứng dụng được xếp hạng thứ 1 trong 5 nước Châu Á: Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kong và Malaisia.

LINE Card for Android miễn phí cho người dùng và mang lại hiệu quả cao với các tấm thiệp LINE Card. Ứng dụng còn rất thông minh khi tự động sắp xếp và cập nhật các thiệp để phù hợp hơn qua các mục đích sử dụng khác nhau của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi và nhận ảnh qua ứng dụng. Nó sẽ giúp bạn chọn các bức ảnh của mình, tùy chỉnh và tối ưu các bức ảnh để có chất lượng tốt hơn và phù hợp cùng với nội dung của tấm thiệp nữa. Thêm vào đó, người dùng khi có danh sách Line Friends, thì họ có thể gửi thiệp cho 1 nhóm người cùng lúc.

Các tính năng chính của LINE Card for Android:

- Gửi và nhận thiệp
- Có nhiều tấm thiệp có sẵn đa dạng
- Tự động sắp xếp và cập nhật các thiệp
- Gửi và nhận ảnh cá nhân
- Gửi thiệp cho 1 nhóm người cùng lúc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LINE Card được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LINE Card và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ