Maaii  icon download

Maaii Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Maaii 2.1.5

Phiên bản:
2.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 or later
Downloads:
358800
Size:
26 MB
Phát hành:
Maaii Limited
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Maaii 2.1.5

Trần Minh Quân

Maaii for Android là trình ứng dụng cho phép trò chuyện miễn phí trên Android. Nó cung cấp cho người dùng trình tin nhắn nhanh, gửi và nhận các hình ảnh video với chất lượng tốt. Với giao diện thân thiện người dùng sẽ được trải nghiệm một phương thức trò chuyện chuyên nghiệp.

advertisements

Maaii for Android giúp bạn trò chuyện qua tin nhắn và có thể chia sẻ video qua việc ghi âm lại giọng nói của mình. Người dùng có thể kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng khác nhau: Anh, Trung Quốc…

Bạn có thể khiến cuộc trò chuyện thật thú vị với việc chia sẻ những hình ảnh biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh. Ứng dụng sẽ chỉ cho phép hiển thị lên tin nhắn trong 10 giây. Nó mang lại cho người dùng những tiện ích hội thoại miễn phí vì được sử dụng qua Wifi hay các mạng khác.

Với Maaii for Android, người dùng có thể trò chuyện cùng lúc với 20 người, kết nối nhóm để cùng chia sẻ thông tin. Nó còn cho phép bạn chia sẻ những quán ăn, địa điểm vui chơi qua tin nhắn bằng cách gắn thẻ cho địa điểm đó. Bạn cũng có thể truy cập được hiện tại mọi người đang ở đâu.  

Các tính năng chính của Maaii for Android:

- Trò chuyện miễn phí
- Trình tin nhắn nhanh
- Gửi, nhận hình ảnh, video
- Nhiều hình ảnh biểu tượng cảm xúc
- Kết nối nhóm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Maaii được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Maaii và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ