GroupMe  icon download

GroupMe Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GroupMe 4.2.9

Phiên bản:
4.2.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
358733
Size:
10 MB
Phát hành:
GroupMe
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download GroupMe 4.2.9

Trần Minh Quân

GroupMe for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể trò chuyện tin nhắn nhanh với nhóm trên Android. Với nó, bạn được sử dụng miễn phí và bất kỳ lúc nào. Ứng dụng giúp bạn quản lý cuộc trò chuyện một cách chuyên nghiệp.

advertisements

GroupMe for Android giúp bạn trò chuyện hay làm việc với mọi người không giới hạn. Bạn có thể thêm hay bớt bất kỳ thành viên khi chat. Người dùng có thể chat với mọi người dù ở bất kỳ đâu. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn kết nối bạn bè.

GroupMe for Android cho phép bạn chia sẻ địa chỉ URL với mọi người. Bạn cũng có thể gửi và nhận hình ảnh chia sẻ kỷ niệm qua ứng dụng. Nó giúp bạn có thể nhắn tin riêng tư hoặc công khai.

GroupMe for Android sử dụng đơn giản này mang lại cho người dùng tính năng gắn vị trí qua tin nhắn để giúp bạn và mọi người khi lạc đường. Khi chat nhóm bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện cho nhóm.

Các tính năng chính của GroupMe for Android:

- Trò chuyện tin nhắn với nhóm
- Thêm, bớt thành viên khi chat
- Chia sẻ địa chỉ URL
- Gửi và nhận hình ảnh
- Gắn vị trí qua tin nhắn
- Thay đổi ảnh đại diện cho nhóm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GroupMe được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GroupMe và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ