textPlus Free Text + Calls  icon download

textPlus Free Text + Calls Gọi điện, gửi tin nhắn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

textPlus Free Text + Calls 5.9.5.4795

Phiên bản:
5.9.5.4795
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
359466
Size:
Phát hành:
textPlus
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download textPlus Free Text + Calls 5.9.5.4795

Đỗ Thanh Hải

textPlus Free Text + Calls for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể trò chuyện thông qua chiếc điện thoại Android. Ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. Giao diện thân thiện đơn giản và dễ sử dụng.

advertisements

Trình tiện ích mang lại cho người dùng những lợi ích khi trò chuyện bằng tin nhắn một cách miễn phí, đồng thời có thể thực hiện gọi điện trong và ngoài nước với cước phí vô cùng rẻ.

textPlus Free Text + Calls for Android sẽ giúp bạn và mọi người gần nhau hơn qua các cuộc trò chuyện thú vị. Với dung lượng của ứng dụng được cải tiến, bé hơn 4 MB đối với phiên bản trước. Người sử dụng sẽ không mất nhiều bộ nhớ trong điện thoại để lưu trữ ứng dụng.

textPlus Free Text + Calls for Android được cải tiến với tốc độ nhanh và các thao tác dễ dàng. Khi bạn bè của bạn download và cài đặt thành công ứng dụng trên điện thoại của họ, lúc này bạn sẽ hoàn toàn được kết nối một cách miễn phí. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như: tiếng Anh, Pháp…

Các tính năng chính của textPlus Free Text + Calls for Android:

- Trò chuyện SMS miễn phí
- Gọi điện trong và ngoài nước với cước phí rẻ
- Dung lượng bé hơn 4 MB đối với phiên bản trước
- Tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng textPlus Free Text + Calls được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải textPlus Free Text + Calls và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ