Talkatone  icon download

Talkatone Gọi điện thoại miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Talkatone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
359366
Size:
2,1 MB
Phát hành:
TalkMe IM
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Talkatone

Đỗ Thanh Hải

Talktone for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng thông minh và tiên tiến để có thể thực hiện các cuộc gọi trên internet với bạn bè hay người thân một cách tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Talktone for Android cho phép người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google Voice để có thể trò chuyện với bạn bè thoải mái mà không lo lắng về cước phí. Người dùng hoàn toàn chủ động trong việc liên lạc với bất kì bạn bè hay người thân nào trên thế giới ngay cả khi đang ở trên máy bay hay các địa điểm khác nhau.

Với Talktone for Android bạn cũng được hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi hay gửi tin nhắn miễn phí thông qua Wifi hoặc 3G, 4G mà không cần kết nối với các nhà mạng di động. Chương trình có khả năng miễn phí cuộc gọi hay tin nhắn trong vòng 24h nên bạn có thể thoài mái trò chuyện mà không lo lắng về thời gian hay cước phí.

Ngoài ra, Talktone for Android còn có ưu điểm lớn đó là cung cấp chất lượng cuộc gọi với âm thanh rõ nét dù cho bạn đang thực hiện cuộc gọi tới địa điểm nào trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng được hỗ trợ sổ địa chỉ để tiện lợi hơn cho quá trình liên lạc.

Những tính năng chính của Talktone for Android:

-    Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google Voice để thiết lập cuộc gọi.
-    Khả năng gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí thông quá Wifi hoặc 3G, 4G.
-    Miễn phí liên lạc trong 24 giờ.
-    Có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin khi đang ở trên máy bay.
-    Chất lượng âm thanh rõ nét.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talkatone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talkatone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ