Beyond SMS  icon download

Beyond SMS Nhắn tin trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Beyond SMS 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
360366
Size:
501 KB
Phát hành:
vndnguyen
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Beyond SMS 1.0.9

Đỗ Thanh Hải

Beyond SMS for Android là ứng dụng được cải tiến dành cho tin nhắn trên điện thoại Android. Phần mềm được sử dụng hoàn toàn là miễn phí. Chỉ có duy nhất ứng dụng này trong danh sách Google Play Store giúp người sử dụng trò chuyện bằng tin nhắn SMS thay thế.

advertisements

Với ứng dụng Beyond SMS for Android, nó chỉ được sử dụng trên điện thoại được hỗ trợ tính năng ‘sendRawPdu' API. Do đó phần mềm này được sử dụng hạn chế hơn.

Sau khi hoàn thành việc cài đặt ứng dụng, người sử dụng cần kiểm tra với thao tác mở ra thực đơn Ability Check. Một số dòng không hỗ trợ ứng dụng này như: Sony Xperia U, Samsung Galaxy S3 Mini, Samsung Galaxy Note II….

Điểm đặt biệt của Beyond SMS for Android này là người sử dụng nhận được tin nhắn bạn gửi sẽ gửi lại cho bạn bằng một địa chỉ khác so với địa chỉ của bạn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tin nhắn flash, tin nhắn ping.

Các tính năng chính của Beyond SMS for Android:

- Hỗ trợ các tin nhắn dài.
- Hỗ trợ địa chỉ phản hồi thay thế.
- Hỗ trợ chọn lưu trữ tin nhắn ở thiết bị đích.
- Hỗ trợ tin nhắn có thể thay thế.
- Hỗ trợ tin nhắn flash.
- Hỗ trợ 3 loại tin nhắn Ping.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Beyond SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Beyond SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ