HeyTell  icon download

HeyTell Gọi điện thoại miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HeyTell 3.1.0.384

Phiên bản:
3.1.0.384
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
358566
Size:
3,4 MB
Phát hành:
Voxilate
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download HeyTell 3.1.0.384

Trần Minh Quân

HeyTell for Android là trình ứng dụng cho phép bạn trò chuyện qua giọng nói trên Android. Bạn có thể gọi điện cho người thân ngay tức thời trong trường hợp họ dùng Android, iOS, Windows Phone 7. Ứng dụng với giao diện thân thiện và sử dụng vô cùng đơn giản với chỉ một lần nhấn nút.

advertisements





HeyTell for Android giúp bạn có thể nhắn tin, trò chuyện qua giọng nói. Giờ đây bạn có thể kết nối với mọi người một cách đơn giản và nhanh chóng thuận tiện. Bạn có thể kết nối trò chuyện tin nhắn với bạn bè khi gửi lời mời qua email.

Với HeyTell for Android người dùng cũng có thể gửi lời mời qua Twitter, Facebook hay những người cũng dùng ứng dụng này. Bạn cũng có thể giải quyết một số trục trặc trên dòng máy Samsung như thỉnh thoảng tin nhắn bị chặn.

HeyTell for Android cho phép bạn cập nhật liên tục Facebook và Twitter SDKs. Bạn còn có thể tiến hành sửa chữa Map background khi bị mất. Với ứng dụng này người dùng có thêm trải nghiệm mới để trò chuyện.

Các tính năng chính của HeyTell for Android:

- Nhắn tin nhanh
- Gọi điện đơn giản tức thời
- Gửi lời mời qua email, Twitter, Facebook…
- Sửa chữa Map background khi bị mất.
- Cập nhật liên tục Facebook và Twitter SDKs
- Giải quyết lỗi trên Samsung khi tin nhắn bị chặn

Một số hình ảnh khác



Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HeyTell được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HeyTell và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ