GO SMS Pro  icon download

GO SMS Pro Nhắn tin SMS miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GO SMS Pro 5.24

Phiên bản:
5.24
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
365466
Size:
7,2 MB
Phát hành:
GO Dev Team
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download GO SMS Pro 5.24

Trần Văn Việt

GO SMS Pro for Android là ứng dụng nhắn tin SMS/MMS nhanh gọn và tiện lợi trên các thiết bị Android với giao diện đẹp mắt. Ứng dụng này còn bổ sung thêm dịch vụ GO Share, gửi file qua 2G/3G/4G hoặc WiFi hoặc bằng SMS và sao chép, lưu trữ tin nhắn để gửi qua Email. Giao diện cũng được tùy chỉnh phù hợp với sở thích người dùng.

advertisements

GO SMS Pro for Android cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè thoải mái và miễn phí trên các thiết bị Android trên một giao diện trẻ trung, nhiều màu sắc, vui nhộn và phù hợp với giới trẻ. Với ứng dụng này, người dùng có thể nhắn tin SMS/MMS hoặc nói chuyện Voice Talk với bạn bè, hỗ trợ chat GO hoặc qua Facebook và bổ sung thêm dịch vụ GO Share giúp gửi file qua 2G/3G/4G hoặc WiFi.

GO SMS Pro for Android

Với GO SMS Pro for Android, người dùng có thể tạo các Private box để nhắn tin an toàn và bí mật với bạn bè hoặc chế độ gửi tin nhắn theo nhóm, trả lời nhanh hoặc cài đặt thời gian cho SMS. Nhiều biểu tượng cảm xúc được tích hợp giúp cho cuộc trò chuyện của bạn thêm sinh động và thú vị hơn. Người dùng còn có thể sao chép và lưu trữ SMS để gửi tới email.

GO SMS Pro for Android cung cấp nhiều mẫu giao diện để người dùng lựa chọn và tùy chỉnh dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo danh sách liên lạc yêu thích, tạo các nhóm riêng biệt để tiện lợi trong việc tìm kiếm hoặc tạo các Blacklist. Đây là công cụ nhắn tin nhỏ gọn, đơn giản và rất cần thiết cho người dùng Android.

Các tính năng chính của GO SMS Pro for Android:

- Hỗ trợ nhắn tin SMS/MMS miễn phí
- Dịch vụ GO Share, gửi file qua 2G/3G/4G hoặc WiFi
- Hỗ trợ chat GO/Facebook
- Nhắn tin an toàn và bí mật
- Chế độ gửi nhóm và riêng tư
- Sao chép và lưu trữ SMS và gửi tới email
- Tùy chỉnh giao diện

Hình ảnh minh họa GO SMS Pro for Android

GO SMS Pro for Android

GO SMS Pro for Android

GO SMS Pro for Android

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GO SMS Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GO SMS Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

  • go sms

    Nhắn tin SMS/ MMS cho Android

      

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ