NhacCuaTui Downloader  icon download

NhacCuaTui Downloader Tải nhạc trên Nhacuatui.com

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NhacCuaTui Downloader 4.1

Phiên bản:
4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366400
Size:
409,6 KB
Phát hành:
Tran Ky Nam
Cập nhật:
09/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download NhacCuaTui Downloader 4.1

Nguyễn Thuý Thanh

NhacCuaTui Downloader for Android là một ứng dụng mới phát hành từ trang nghe nhạc đã rất quen thuộc giúp người dùng dễ dàng tải về các bản nhạc trên Website nổi tiếng này. Ứng dụng tích hợp với kho nhạc phong phú để bạn có thể sỡ hữu bất kỳ bài hát nào yêu thích trên Nhạc của tui

advertisements

Phiên bản mới nhất hiện tại của NhacCuaTui Downloader for Android là 4.1 được cập nhật ngày 29/04/2014 bổ sung thêm danh sách nhạc Hot hàng tháng và tốc độ tải các bài hát.

 

Với NhacCuaTui Downloader for Android hiện nay, người dùng có thể nghe nhạc, tải nhạc hay xem playlist một cách nhanh chóng, gọn nhẹ, đơn giản hơn trước kia rất nhiều. Điểm thú vị của NhacCuaTui Downloader là có thể tải cả playlist hay tải nhiều bài hát cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

 

 

NhacCuaTui Downloader for Android là phần mềm mới và hữu ích hiện nay, được sử dụng rất nhiều và ngày càng thể hiện những ưu thế của mình, Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng tải về máy, cài đặt và sử dụng ngay NhacCuaTui Downloader trên Android, Android sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất.

Tính năng của NhacCuaTui Downloader for Android:

- Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nghe và tải nhạc.
- Giúp việc thưởng thức âm nhạc của bạn trở nên dế dàng và thú vị.
- Phiên bản mới đơn giản và dễ sử dụng.
- Cài đặt là sử dụng dễ dàng, miễn phí.

 

Một số hình ảnh khác

 


 

Cập nhật vào: 09/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NhacCuaTui Downloader được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NhacCuaTui Downloader và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ