Nhạc sàn cực mạnh  icon download

Nhạc sàn cực mạnh Nhạc sàn cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc sàn cực mạnh 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
352866
Size:
1 MB
Phát hành:
Dramall
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc sàn cực mạnh 1.0.0

Trần Văn Việt

Nhạc sàn cực mạnh for Android là chương trình dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này được tổng hợp các bài nhạc sàn hot nhất hiện nay bởi các DJ chuyên nghiệp tại VN88-DJ. Được cập nhật liên tục và với số lượng lên tới hàng nghìn bài, phần mềm này được rất nhiều các bạn đam mê nhạc sàn yêu thích.

advertisements

Được cập nhật liên tục hàng ngày và với danh sách lên tới hàng nghìn bài, mỗi bài từ 40 phút tới 1h30 phút, các bài nhạc sàn được đánh bởi các DJ chuyên nghiệp nhất Việt Nam sẽ mang tới cho người nghe những phút giây cực kì hưng phấn và sảng khoái.

Bên cạnh đó, Nhạc sàn cực mạnh for Android có chất lượng nhạc vô cùng tốt, lên tới 320 kbps sẽ thực sự cuốn hút không chỉ với những bạn đam mê nhạc sàn mà còn đối với những người yêu thích âm nhạc nói chung. Ứng dụng này còn có tính năng chia sẻ trên Facebook với mọi người.

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí nên cho phép người dùng thỏa sức tải nhạc và lưu vào thẻ nhớ điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng này còn không chạy ngầm gây tốn pin . Vì vậy, hãy cùng tận hưởng những giây phút sảng khoái và đắm mình trong những bài nhạc sàn đẳng cấp này.

Tính năng chính của Nhạc sàn cực mạnh for Android:

- Không tốn pin
- Cho phép nghe online
- Cho phép tải nhạc
- Cho phép lưu vào thẻ nhớ
- Chia sẻ trên Facebook,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc sàn cực mạnh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc sàn cực mạnh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ