Australia Chat icon download

Australia Chat Ứng dụng trò chuyện, hẹn hò qua mobile

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Australia Chat 1.1.7

Phiên bản:
1.1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.2 and up
Downloads:
143
Size:
8.0M
Phát hành:
Brian Duong
Cập nhật:
27/01/2020

Đánh giáChém Gió

Download Australia Chat 1.1.7

Thu Hà

Australia Chat là ứng dụng trò chuyện hẹn hò tốt nhất, nghiêm túc nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho những người yêu thích còn người và đất nước Autralia. Thông qua, Australia Chat bạn có thể làm quen và trò chuyện với một chàng trai người Úc hoặc bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cô gái Úc đang sống ở Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth... hay ở bất cứ thành phố nào trên đất nước Úc.advertisements


Giới thiệu Australia Chat:

Bạn bị cuốn hút bởi người Úc hay đang muốn gặp gỡ và làm quen với những người bạn tại đất nước của những chú Kangaroo thì Australia Chat là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Australia Chat là ứng dụng hẹn hò, công cụ chat miễn phí mới nhất và tốt nhất hiện nay. Với những ưu thế vượt trội, Australia Chat là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người xung quanh cũng như trên toàn thế giới. Sử dụng ứng dụng tuyệt vời này để kết bạn mới, trò chuyện với họ, gặp gỡ những người độc thân, hẹn hò, hòa nhập với xã hội, đi chơi, tán tỉnh, yêu hoặc gặp gỡ ngay sau đó.

australia chat

Download Australia Chat - Ứng dụng trò chuyện với người Úc

Nước Úc và nền văn hóa:

Úc (Australia) là một quốc gia đa dạng về sắc tộc, nằm trong một vùng kinh tế quan trọng nhất thế giới - vùng Châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệt Úc có quan hệ kinh tế và chính trị chặt chẽ với châu Á - Thái Bình Dương. Hơn thế nữa, người dân Úc cởi mở và thân thiện luôn chào đón khách tham quan, môi trường lành mạnh, trong sạch và an toàn kết hợp với sự nhộn nhịp của những thành phố quốc tế làm cho Úc trở thành một nơi lý tưởng để du lịch và tìm hiểu, khám phá.

Với ứng dụng Australia Chat , bạn có thể lướt qua hình ảnh của những cô gái và chàng trai Úc cho đến khi bạn gặp một người nào đó thú vị, hãy ấn kết bạn ngay hồ sơ của họ và nói Xin chào. Bạn cũng có thể gặp gỡ và tán tỉnh những người mới quen trong phòng chat bằng cách tương tự.

australia chat 2

Tải Australia Chat - Ứng dụng trò chuyện, hẹn hò qua mobile

Không giống các ứng dụng hẹn hò khác, download Australia Chat miễn phí và cho phép bạn gặp gỡ những người xung quanh mà không mất bất kỳ khoản phí gì. Kết bạn mới ở gần bạn hoặc trên toàn thế giới trong phòng chat nhóm của ứng dụng hoặc bằng cách tọa kết nối sử dụng tính năng hộp thư riêng. Bạn sẽ yêu thích việc gặp gỡ và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Australia Chat rất hữu ích dành cho những ai muốn học một ngôn ngữ, khám phá nền văn hóa mới và kết bạn trên toàn thế giới. Những người bản ngữ có thể dạy bạn ngôn ngữ của họ, đồng thời bạn cũng có thể dạy cho họ ngôn ngữ của mình. Hàng triệu thành viên đang sử dụng Australia Chat luyện tập hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Australia Chat cũng là nơi hoàn hảo cho những người dùng thích trò chuyện với những người khác đến từ các dân tộc và nền văn hóa khác nhau. Ở đó bạn thực sự có thể biết những người sống ở đất nước mà mình quan tâm. Bạn có thể khám phá các nền văn hóa khác nhau, biết về các địa điểm và sự kiện lịch sử qua góc nhìn trực tiếp từ một người bản địa.

australia chat 3

Download Australia Chat - Ứng dụng nhắn tin, kết bạn khắp thế giới.

Phần lớn trong chúng ta đều thích đi du lịch và chia sẻ kinh nghiệm về những chuyến đi. Vì vậy Australia Chat cũng là nơi kết nối những người có niềm đam mê xê dịch. Người dùng có thể sử dụng tính năng trò chuyện theo quốc gia hoặc địa điểm cụ thể để chia sẻ những kinh nghiệm du lịch của mình. Hơn nữa, khi nói chuyện du lịch với người dùng địa phương của quốc gia mà bạn quan tâm có thể cung cấp một lượng thông tin khổng lồ để bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Chỉ bằng cách trò chuyện với người mới ở bất kỳ quốc gia nào, bạn có thể hỏi họ nhiều câu hỏi khác nhau liên quan đến quốc gia bạn quan tâm và có được cái nhìn tổng quan về quốc gia đó và những gì mình mong đợi.

Đặc biệt tính năng tìm kiếm thông minh trên Australia Chat sẽ giúp ngay lập tức sẽ ghép bạn với một người bất kỳ theo các tiêu chí đã chọn để bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn có thể đặt các tiêu chí như độ tuổi, giới tính kèm một tin nhắn giới thiêu về bản thân để tìm được người bạn ưng ý. Sau khi trò chuyện, bạn có thể đánh giá người bạn đó thân thiện hay thô lỗ, lựa chọn có tiếp tục trò chuyện nữa hay không.

Các tính năng chính của Australia Chat:

- Ứng dụng trò chuyện với người Úc và người dùng khác ở khắp nơi trên thế giới.

- Tìm kiếm bạn theo tiêu chí.

- Chạm vào ảnh avatar để xem hồ sơ cá nhân của họ.

- Lướt xem qua ảnh của bạn bè và người dùng trên khắp thế giới.

- Học ngoại ngữ với người bản xứ.

- Tìm hiểu và chia sẻ những thông tin du lịch.

Lưu ý: Ứng dụng Australia Chat miễn phí ở Úc và một số quốc khác. Nếu bạn không nằm trong các quốc gia này nên trả tiền để tránh những kẻ lừa đảo và hồ sơ giả

Cập nhật vào: 27/01/2020

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Australia Chat được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Australia Chat và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • Sound Clips for Messenger

  Ứng dụng gửi âm thanh, cụm âm thanh qua tin nhắn Android

    

 • Talking Ben the Dog

  Game trò chuyện với chó Ben cho Android

    

 • Zalo cho Android

  Ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội

    

 • Bleep cho Android

  Ứng dụng chat bảo mật trên Android

    

 • Mocha

  Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến

    

 • LoveByte

  Trò chuyện, nhắn tin cho những cặp tình nhân

    

 • Line

  Chat, trò chuyện trực tuyến trên điện thoại Android

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ