Google Play APK icon download

Google Play APK Cài đặt Google Play trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Play APK 7.5.0.8

Phiên bản:
7.5.0.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366533
Size:
5,8 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
05/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Google Play APK 7.5.0.8

Trần Minh Quân

Google Play APK cho Android là file cài đặt Google Play cho điện thoại Android, đây vốn là kho ứng dụng Android khổng lồ được rất nhiều người yêu thích, với nhiều ứng dụng và game dành cho điện thoại để bạn thỏa sức trải nghiệm. Ưu điểm của Google Play APK là có cơ chế tự động động cập nhật những ứng dụng đã được cài đặt trên máy của bạn.

advertisements

Google Play APK cho Android giúp bạn cài đặt và trruy cập dễ dàng vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị Android của mình với việc hỗ trợ tìm kiếm ứng dụng, quản lý và tự động cập nhật ứng dụng... Người cùng có thể tìm kiếm từ hàng trăm nghìn trò chơi và ứng dụng miễn phí để tải về và cài đặt sử dụng.

 

download google play apk

Google Play APK cho Android bổ sung chức năng Trending hỗ trợ cập nhật nhanh những Ứng dụng, Games, Movies, Music, Book hot được nhiều người tải nhất. Trước đây, Google Play thường được nhiều người biết đến với tên gọi CH Play là viết tắt của chữ "cửa hàng" ứng dụng dành cho Android.

 

download google play apk

Để cài đặt Google Play APK cho Android bạn không cần phải root điện thoại và cũng không cần kết nối điện thoại qua ADB mà chỉ cần vài ba bước đơn giản để có ngay Google Play trên thiết bị của mình. Sau khi có Google Play, bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho những ứng dụng của mình, chẳng hạn nhưng Zing Mp3 ứng dụng nghe nhạc.

 

download google play apk

download google play apk

Các tính năng chính của Google Play APK cho Android:

- Cài đặt Google Play trên điện thoại Android
- Truy cập kho game và ứng dụng
- Cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng
- Cài đặt không cần root điện thoại

Cập nhật vào: 05/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Play APK được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Play APK và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ