Zing Mp3 Lite cho iOS icon download

Zing Mp3 Lite cho iOS Nghe nhạc trực tuyến trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zing Mp3 Lite cho iOS 3.4.4

Phiên bản:
3.4.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
2889
Size:
23.5 MB
Phát hành:
VNG CORPORATION
Cập nhật:
15/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download Zing Mp3 Lite cho iOS 3.4.4

Đỗ Thanh Hải

Zing Mp3 Lite cho iOS là ứng dụng giúp bạn nghe nhạc trực tuyến trên iPhone, iPad, một ứng dụng được đông đảo người dùng sử dụng, hãy tải và trải nghiệm zing mp3 trên điện thoại

advertisements

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên thiết bị di động của mình. Zing MP3 mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ các thể loại, được cập nhật liên tục nội dung mới hot nhất, sắp xếp theo từng chuyên mục album, video, nghệ sĩ, Bảng xếp hạng, Top 100 và chủ đề nhạc hot.
 
Zing MP3 với trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh hơn và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đi kèm, đem lại điều thú vị đặc biệt trên thiết bị của bạn.
 
+ Chia sẻ bài hát cho bạn bè dễ dàng.
 
+ Tìm kiếm nhanh chóng những bài hát yêu thích. Một ứng dụng nghe nhạc khác trên iPhone bạn nên tải đó là DreamTunes
 
 

Cập nhật vào: 15/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zing Mp3 Lite cho iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zing Mp3 Lite cho iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ