MP3 Offline for iOS icon download

MP3 Offline for iOS Nghe nhạc mp3 trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MP3 Offline for iOS 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 trở lên
Downloads:
353433
Size:
4,5 MB
Phát hành:
Truong Nguyen Xuan
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download MP3 Offline for iOS 1.0.3

Đỗ Thanh Hải

MP3 Offline for iOS là ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến, xem video playlist trên điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tải xuống những bài hát, video và playlist mà bạn thích. Hãy tham gia ứng dụng để thưởng thức những bản nhạc bất hủ.

advertisements

MP3 Offline for iOS cung cấp cho bạn một chương trình nghe nhạc với nhiều tính năng hấp dẫn. Ứng dụng không những cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến mà còn giúp bạn tải những bài hát, video và playlist mà bạn thích. Playlist là tổng hợp những bài hát chọn lọc theo từng ngày.

MP3 Offline for iOS tổng hợp các bài hát trên các kênh nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao hiện nay. Bới vậy sử dụng ứng dụng bạn sẽ được thưởng thước những bài hát chất lượng cao nhất.

Ngoài những bản nhạc MP3, ứng dụng còn cung cấp một kho video chất lượng cao cho bạn khám phá. Bạn có thể tìm kiếm bât kì bài hát, video nào mà mình muốn một cách dễ dàng với MP3 Offline for iOS. Hãy tham gia ứng dụng để cùng trải nghiệm nhé.

Tính năng chính của ứng dụng MP3 Offline for iOS:

- Nghe nhạc trực tuyến, xem video playlist trên điện thoại một cách dễ dàng
- tải những bài hát, video và playlist mà bạn thích
- cung cấp một kho video chất lượng
- Sử dụng ứng dụng miễn phí

 

Một số hình ảnh của MP3 Offline for iOS

 

 

 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MP3 Offline for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MP3 Offline for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ