DONUT Player  icon download

DONUT Player Nghe nhạc MP3 trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

DONUT Player 2.999

Phiên bản:
2.999
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
361966
Size:
18,1 MB
Phát hành:
TIOD
Cập nhật:
06/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download DONUT Player 2.999

Hoàng Gia Bách

DONUT Player for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay ứng dụng phát nhạc mp3 trên thiết bị di động của bạn thông qua ứng dụng iOS. Ứng dụng sẽ mang đến khá nhiều những chức năng thú vị cho bạn. Hãy khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

DONUT Player for iOS sẽ giúp bạn chơi nhạc từ máy tính của bạn mà không yêu cầu bạn chuyển file. Điều này mang lại cho bạn khá nhiều tiện ích đúng không nào. Bạn hãy tham gia ngay ứng dụng iOS để có thể khám phá ngay ứng dụng hữu ích này nhé.

DONUT Player for iOS cũng giúp bạn trong việc quản lý thư mục của mình hay bạn cũng có thể tạo ảnh nghệ thuật cho file mp3 của mình. Bạn có thể nghe nhạc mp3 không giới hạn. Hãy khám phá và chia sẻ ngay với bạn bè và người thân của bạn nhé.

Ứng dụng DONUT Player for iOS đang được khá nhiều người tham gia tải và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng hữu ích này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 4.0 trở lên.

Tính năng của DONUT Player for iOS:

- Mang đến ứng dụng khá hữu ích và thú vị.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân ứng dụng hữu ích này.
- Giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng.
- Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng ứng dụng miễn phí.
 

Cập nhật vào: 06/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng DONUT Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải DONUT Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ