Nghe ZingMp3  icon download

Nghe ZingMp3 Nghe nhạc mp3 trên zing

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nghe ZingMp3 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
358733
Size:
4,6 MB
Phát hành:
Hieu Bui
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nghe ZingMp3 1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Zing for Android là một ứng dụng khá tiện lợi của Android, ứng dụng này cho phép ban có thể xem tất cả các dịch vụ của Zing trên Android. Với sự tiện ích này, Android chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng. Hãy bỏ ra một ít phút để cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này trên Android nhé.

advertisements

Zing for Android là một phần mềm nghe nhạc Zing trên Mp3. Phần mềm này cho phép bạn nghe và tải nhạc trực tiếp trên trang Zing Mp3 - mạng xã hội Zing Me. Hãy tham gia ngay ứng dụng của Android để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Âm nhạc có thể nói là một phần không thể thiếu được trong cuôc sống của chúng ta. Nhưng đôi khi, công việc bận rộn, bạn không nhiều thời gian để tìm kiếm những bản nhạc yêu thích trên máy tính hoặc nghe trực tiếp trên TV. Nhưng với Android, mọi chuyện có thể dễ dàng hơn.

Hiện nay, ứng dụng đang được khá nhiều người tham gia và sử dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng nếu máy bạn có thiết bị Android 3.2 trở lên.

Tính năng Zing for Android:


- Cho phép nghe và tải nhạc trực tuyến từ trang Zing Mp3.
- Có giây phút thư giãn cùng những bản nhạc bạn yêu thích.
- Dễ dàng sử dụng.
-Tải phần mềm miễn phí

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nghe ZingMp3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nghe ZingMp3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ